Xã Hội

Bỗng thấy 'chị Tấm' hiện thân giúp rửa bát, chủ nhà 'cười té ghế' khi biết nguyên do

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Khi xem lại đoạn video trích xuất từ camera an ninh, chủ nhà đã không thể nhịn cười khi biết nguyên nhân do đâu mà đống bát đũa trong sân bỗng sạch bong lạ thường.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay cảnh một nhóm người bị lực lượng chức năng truy đuổi. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 2/10, chưa rõ địa điểm, và được camera an ninh nhà dân ghi lại. 

Đoạn clip cho thấy, một nhóm gần chục người gồm cả nam lẫn nữ chạy hớt hải vào trong hẻm vì bị lực lượng chức năng đuổi theo. Một số người chạy về nhà nhưng 3 người khác gồm 1 nam và 2 nữ lại chạy vào nhà dân gần đó trú tạm.

Bỗng thấy 'chị Tấm' hiện thân giúp rửa bát, chủ nhà 'cười té ghế' khi biết nguyên do Ảnh 1
Người phụ nữ chạy vào nhà dân, nhanh trí "nhập vai" chủ nhà ngồi rửa bát. 
Bỗng thấy 'chị Tấm' hiện thân giúp rửa bát, chủ nhà 'cười té ghế' khi biết nguyên do Ảnh 2
Người phụ nữ thoăn thoắt rửa bát như chủ nhà thật.

Hai người nhanh chóng tìm chỗ trú tạm, trong khi đó một người phụ nữ mặc áo cam lại nhanh trí sà vào sân giếng của nhà dân, “nhập vai” chủ nhà rồi ung dung ngồi rửa bát. Tay chị thoăn thoắt, rửa hết chiếc bát này tới chiếc bát khác.

Màn “nhập vai” xuất sắc đó đã giúp chị qua mắt thành công lực lượng chức năng. Hai cán bộ đi qua mà không hề có ý muốn kiểm tra hay nghi ngờ gì về người phụ nữ này. Về phía chủ nhà, có lẽ thấy bát đũa trong sân bỗng sạch bong, kiểm tra camera an ninh thì mới phát hiện ra “cô Tấm” này.

Bỗng thấy 'chị Tấm' hiện thân giúp rửa bát, chủ nhà 'cười té ghế' khi biết nguyên do Ảnh 3
Màn "nhập vai" giúp chị gái này thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng chức năng. 
Bỗng thấy 'chị Tấm' hiện thân giúp rửa bát, chủ nhà 'cười té ghế' khi biết nguyên do Ảnh 4
Lực lượng chức năng đã đi nhưng "cô Tấm" vẫn chăm chỉ ngồi rửa bát thêm một lúc nữa. 

Hành động  lanh lẹ của người phụ nữ khiến dân mạng cười ngất, một số người cho rằng nhóm người này có lẽ đã tụ tập đông người trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, bị lực lượng chức năng kiểm tra nên mới chạy trốn như vậy. 

Trong khi đó, số khác lại phê phán hành động của nhóm người trên, vì nếu không vi phạm pháp luật, vi phạm quy định phòng chống dịch thì chẳng có lý do gì để trốn tránh, bỏ chạy như vậy cả. Một số người bình luận:

“Chỉ có người có IQ150 mới có pha xử lý cao siêu như vậy”,

“Chị này nhảy số nhanh ghê, tỉnh quá”,

“Đúng là cái khó ló cái khôn mà. Chắc tụ tập đông người bị lực lượng chức năng phát hiện ra nên bỏ chạy đây mà”,

“Phải công nhân chị này có pha xử lý đỉnh, nhưng mà vi phạm pháp luật, quy định phòng chống dịch thì vẫn là sai nhé, không bênh được”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN