Xã Hội

Bị nam thanh niên đánh ngã trên đường, người đàn ông cầm thắt lưng da quật vào ô tô

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Ấm ức vì bị nam thanh niên đánh, người đàn ông đã đuổi theo chiếc xe ô tô rồi dùng thắt lưng đập mạnh vào đuôi xe, mặc dù người vợ ra sức can ngăn.

Video: Bị nam thanh niên đánh ngã trên đường, người đàn ông cầm thắt lưng da quật vào ô tô

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh vụ ẩu đả giữa một nam thanh niên và một người đàn ông trung niên. Theo đó, ô tô của cả hai được cho là đã va chạm với nhau nên cả hai dừng xe lại, xuống đường giải quyết.

Ngay khi vừa xuống xe, nam thanh niên đã lao vào đánh người đàn ông túi bụi.

Tuy nhiên, sau khi xuống xe, nam thanh niên liền lao tới đánh người đàn ông túi bụi. Thậm chí, anh ta còn đánh ngã người đàn ông ngã xuống mặt đường. 

Trong khi đó, người đàn ông phản kháng quyết liệt khiến những người xung quanh phải chạy vào can ngăn. Vợ người đàn ông liên tục kêu lớn: "Chảy máu tai rồi kìa!".

Nam thanh niên đánh ngã người đàn ông xuống đường.

Sau một hồi ẩu đả, nam thanh niên lên xe bỏ đi. Tuy nhiên, người đàn ông có vẻ vẫn ấm ức nên đuổi theo chiếc xe ô tô rồi dùng thắt lưng đập mạnh vào đuôi xe, mặc dù người vợ ra sức can ngăn. 

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người cho rằng cách hành xử của cả hai bên là "cả giận mất khôn".

Người đàn ông chạy theo, dùng thắt lưng da quật vào đuôi xe.

Bạn Q.A bình luận: "Cậu thanh niên manh động quá, dù gì người ta cũng đáng tuổi bố, tuổi chú mình mà xuống xe đã xông vào đánh. Ban đầu chú kia cũng đâu có đánh trả, chính vì hành động của anh ta mà khiến mọi việc diễn biến xấu đi".

Bạn B.H viết: "Chẳng biết ai đúng ai sai nhưng cách xử xử của cả hai đều không được. Ông chú kia cũng khá cục súc. Nói chung già rồi yếu thế đừng để nó đấm cho vài cái đau thiệt thân".

Chia sẻ

Bài viết

Phương An