Xã Hội

Một người đàn ông bị đạn bắn vào mông trong lúc sơn tháp chuông nhà thờ ở Sài Gòn

Nhật Minh
Chia sẻ

Trong lúc đang sơn sửa tháp chuông tại giáo xứ Thị Nghè, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP HCM), người đàn ông này bất ngờ bị đạn bắn trúng vào mông, phải vào viện để thăm khám.

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) cho biết, đơn vị hiện đang tiếp nhận điều tra vụ việc một nam thợ sơn bị bắn vào mông khi đang sơn tháp chuông ở giáo xứ Thị Nghè chiều 15/5.

Theo trình báo từ ông Đ.Q.V. (36 tuổi, quê Thái Bình), chiều 15/5, ông V. cùng một người khác đang sơn tháp chuông ở giáo xứ Thị Nghè (phường 19, quận Bình Thạnh) thì nghe tiếng tạch và nhận thấy bức tường xuất hiện lỗ thủng, bốc khói.

Một người đàn ông bị đạn bắn vào mông trong lúc sơn tháp chuông nhà thờ ở Sài Gòn Ảnh 1
Nhà thờ Thị Nghè đang sửa khu vực tháp trước. Ảnh: Báo Thanh Niên

Khoảng một phút sau, ông V. tiếp tục nghe một tiếng tạch, lúc này phía dưới phần mông của ông V. có cảm giác đau nhói. Sau đó, ông V. còn phát hiện thêm một viên đạn bắn trúng tường tháp chuông.

Hoảng hồn, nạn nhân cùng người thợ làm cùng đi xuống nhà vệ sinh xem xét vết thương và gọi taxi đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) để chữa trị.

Một người đàn ông bị đạn bắn vào mông trong lúc sơn tháp chuông nhà thờ ở Sài Gòn Ảnh 2
Vết đạn bắn trúng vào mông của ông V. Ảnh: VTC News

Tại đây, ông V. được các y bác sĩ thông báo rằng vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng.

Sự việc sau đó đã được trình báo với cơ quan chức năng, sau khi lấy lời khai, Công an phường 19, quận Bình Thạnh cùng nạn nhân xuống hiện trường để khám nghiệm.

Được biết, ông V. đang trọ ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và làm thợ sơn nước từ 2 năm nay, không có gây hấn hay mâu thuẫn gì với ai.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN