Xã Hội

Clip: Bị chó đuổi, nam thanh niên có pha xử lý 'đỉnh cao' khiến netizen cười đau bụng

An Chi
Chia sẻ

Còn bạn khi bị chó đuổi sẽ làm gì? Có giống với nam thanh niên này không?

Mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị chó đuổi. Sự việc dở khóc dở cười này xảy ra vào khoảng 13h15 phút chiều 10/1 vừa qua và được camera an ninh ghi lại. 

Đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên đang điều khiển xe máy đi trên đường làng. Khi rẽ ở ngã tư, nam thanh niên bất ngờ bị chó nhảy ra cắn và đuổi theo.

Quá sợ hãi, anh chàng này đã vứt luôn xe và nhảy tót lên cái cây gần đó để trốn. Tuy nhiên, cành cây quá yếu khiến anh chàng suýt ngã xuống dưới. 

Clip: Bị chó đuổi, nam thanh niên có pha xử lý 'đỉnh cao' khiến netizen cười đau bụng Ảnh 1
Nam thanh niên đu cây khi bị chó đuổi. 

Sau một lúc cố thủ trên cây, con chó đã rời đi. Đến lúc này, nam thanh niên mới mon men nhảy xuống. Thế nhưng, có lẽ vẫn chưa hoàn hồn sau pha rượt đuổi kịch tính đó nên nam thanh niên đã ngồi định thần bên lề đường một lúc thay vì lên xe máy rời đi ngay. 

Đoạn clip đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số mọi người đều không nhịn nổi cười khi chứng kiến cảnh tượng này. Một số người để lại bình luận:

“Nhìn vừa thương vừa buồn cười. Bình thường làm gì đu cây nhanh đến thế”,

“Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ, cười trước đã”,

“Hồi bé mình leo tường đi chơi leo mãi không lên, hôm sau chó hàng xóm đuổi bật nhẹ cái lên luôn, lúc sau bố phải ra bế xuống”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN