Xã Hội

Bị 'bom' hàng cùng lúc, hai shipper có cách xử trí cực thông minh khiến dân mạng vỗ tay không ngớt

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tưởng như sẽ ăn phá lấu hay uống trà sữa qua bữa sau khi bị khách “bom” hàng thì hai nam thanh niên này đã nảy ra ý tưởng cực kỳ “bá đạo” khiến nhiều người bật cười.

Từ lâu câu chuyện shipper bị khách “bom” hàng không còn là đề tài quá xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng trong mỗi tình huống, mỗi câu chuyện, từng shipper lại có cách ứng xử khác nhau. Điển hình như hai shipper trong câu chuyện dưới đây.

Theo đó, một nam shipper bị khách “bom” hàng đã chia sẻ câu chuyện của bản thân và một nam shipper khác. Cứ tưởng mình sẽ uống hết ly trà sữa để qua bữa thì bất ngờ một người bạn đồng nghiệp của anh cũng không may bị “bom” 2 phần phá lấu. 

Hình ảnh hai nam shipper bị khách "bom" hàng vừa khiến dân mạng thích thú với cách xử trí.

Thế là không nói không rằng, cả hai đã cùng nhau phối hợp ăn ý để tạo ra một buổi ăn ngon miệng và thịnh soạn, vừa có cả phá lấu để no bụng, vừa có trà sữa để giải khát. Nguyên văn chia sẻ của nam thanh niên này như sau:

“Em là người ngồi bên phải bị bom trà sữa, đang ngồi rầu rĩ trưa nay phải uống trà sữa thay cơm thì bất ngờ gặp 1 ông anh khác cũng bị bom 2 phần phá lấu. 

Vô tình lại gặp nhau đúng chỗ, chia nhau ăn luôn ạ, đúng là ông trời an bài, bọn mất dạy hại người đâu có dễ”.

Có thể thấy, bên cạnh những cách xử lý thường thấy như bán lại phần đồ ăn bị “bom” hay nhờ dân mạng giải cứu thì việc làm của hai nam thanh niên nhẹ nhàng hơn nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà hành động “bom” hàng các shipper dễ dàng được bỏ qua.

Bên dưới bài đăng cũng như hình ảnh được đăng tải, rất đông cư dân mạng đã để lại những bình luận gay gắt lên án một bộ phận nhỏ những người thường xuyên xem việc “bom” hàng như một trò chơi, một thú vui để giải trí khi rảnh rỗi. 

Ai cũng có một công việc để lo cho cuộc sống thường nhật, thế nên đừng nên đem nghề nghiệp của bất kỳ ai ra đùa giỡn, làm như thế sẽ gây tốn thời gian vừa ảnh hưởng đến đời sống của các shipper.

Hiện bài viết của nam thanh niên này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút rất đông sự quan tâm từ phía người dùng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV