Xã Hội

Bị bắt quả tang trộm 5 cây thuốc lá, nữ quái quỳ lạy xin chủ tiệm tha thứ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Người phụ nữ này đã tụt cả quần dài lẫn nội y cầu xin chủ tiệm tạp hóa tha thứ. Không những thế, bà ta còn nói nếu không để cho bà ấy đi nhất định sẽ không kéo quần lên. 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một phụ nữ bị bắt quả tang ăn cắp 5 cây thuốc lá hiệu 3 số trong 1 cửa hàng tạp hóa.

Đáng chú ý, khi bị phát hiện và bị người dân vây quanh, đồng thời, nhiều người tỏ ý muốn gọi công an tới để giải quyết thì người đàn bà này liền “ăn vạ” bằng cách tụt quần xuống, đan tay vào nhau xin tha thứ thái độ cầu khẩn.

Bị chủ quán bắt quả tang trộm 5 cây thuốc lá, người phụ nữ liền tụt quần rồi quỳ lạy xin tha thứ.

Cụ thể, người phụ nữ này đã tụt cả quần dài lẫn nội y cầu xin chủ tiệm tạp hóa tha thứ. Không những thế, bà ta còn nói nếu không để cho bà ấy đi nhất định sẽ không kéo quần lên.

Trước màn xin xỏ có phần táo bạo này, chủ cửa hàng không muốn làm lớn chuyện nữa nên cuối cùng cũng để người phụ nữ rời đi.

Ngay sau khi hình ảnh và câu chuyện xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc với hành động trộm cắp, đặc biệt, nhiều người càng tỏ ra khinh thường người phụ nữ này khi mất hết tự trọng, tụt quần để cầu xin tha thứ.

Trên thực tế, trước đây, tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội từng xảy ra vụ việc tương tự. Theo đó, nữ quái Đỗ Thị Lan (sinh năm 1975, quê ở thôn Đông Mai, xã Chỉ Dao, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) hành nghề móc túi trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vào ngày 9/11/2016 cũng bị bắt quả tang.

Bị phát hiện, Lan xin xỏ nhưng không được tha thứ. Lúc này, nữ quái liền giả vờ lăn ra ngất xỉu dù chưa bị ai đánh đập, ôm bụng, giả đau quằn quại rồi ói và nói mình bị bệnh Sida.

Khi mọi người nói chị ta giả vờ để trốn tội, Lan cởi quần dài và nội y trước sự ngỡ ngàng của dân tình.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN