Thuận Kiều Plaza toạ lạc tại trục đường Hồng Bàng, Thuận Kiều, Tân Hưng, Dương Tử Giang sầm uất, náo nhiệt nhất quận 5, sau hơn 10 năm bỏ hoang nơi đây hồi sinh một cách thần kỳ với khu trung tâm thương mại tập hợp nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhà sách, sảnh sự kiện cùng nhiều hạng mục khác. Không nằm ngoài cuộc vui về không gian sống ảo cho giới trẻ, Thuận Kiều bố trí rất nhiều mảng xanh, khoảng không cho các bạn trẻ có thể đến đây vui chơi, chụp hình, mua sắm.

Tầng trệt và 1 tập hợp các cửa hàng ăn uống đến từ nhiều nơi trên thế giới, hứa hẹn là điểm đến cuối tuần cho các gia đình nhỏ cũng như nhóm bạn bè. Tầng 2 sẽ là nhà sách lớn nhất khu vực Sài Gòn - Chợ Lớn trong thời gian tới với diện tích hơn 2000m2. Sảnh sự kiện toạ lạc tại tầng 3 cùng cửa hàng lưu niệm, nhà hàng mang hơi hướng hoài cổ, gợi nhớ về một Sài Gòn xưa sầm uất, náo nhiệt.

Con đường dọc theo trung tâm thương mại được trang trí nhiều tiểu cảnh. Con đường dọc theo trung tâm thương mại được trang trí nhiều tiểu cảnh.
Đoạn đường Đỗ Ngọc Thach đi xuyên qua toà nhà được trang trí nhiều mảng xanh dịu mắt. Đoạn đường Đỗ Ngọc Thach đi xuyên qua toà nhà được trang trí nhiều mảng xanh dịu mắt.
Hứa hẹn là điểm đến cuối tuần của nhiều gia đình và nhóm bạn trẻ. Hứa hẹn là điểm đến cuối tuần của nhiều gia đình và nhóm bạn trẻ.
Khối đế được trang trí lấy cảm hứng từ những thanh tre trúc uyển chuyển, mềm mại. Khối đế được trang trí lấy cảm hứng từ những thanh tre trúc uyển chuyển, mềm mại.
Tầng trệt còn được bố trí nhiều tiểu cảnh đặc sắc. Tầng trệt còn được bố trí nhiều tiểu cảnh đặc sắc.
Nhiều quán ăn cũng đến đây đóng đô. Nhiều quán ăn cũng đến đây đóng đô.
Tầng 1 thiết kế với những chiếc xe lam bày bán hàng hoá trong cực kì độc đáo và duyên dáng. Tầng 1 thiết kế với những chiếc xe lam bày bán hàng hoá trong cực kì độc đáo và duyên dáng.
Xe lam với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ sống ảo ở nơi đây. Xe lam với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ sống ảo ở nơi đây.
Khu vui chơi đông đúc với nhiều bạn trẻ tham gia nhiều trò chơi khác nhau. Khu vui chơi đông đúc với nhiều bạn trẻ tham gia nhiều trò chơi khác nhau.
Các bạn nhỏ cũng được bố mẹ dẫn đến vào dịp cuối tuần để vui chơi. Các bạn nhỏ cũng được bố mẹ dẫn đến vào dịp cuối tuần để vui chơi.
Hai mẹ con đang hứng thú với trò chơi gắp thú. Hai mẹ con đang hứng thú với trò chơi gắp thú.
Có khá nhiều bạn trẻ tới đây ăn uống, chụp hình, check in vào dịp khai trương. Có khá nhiều bạn trẻ tới đây ăn uống, chụp hình, check in vào dịp khai trương.
Khoảng không tầng được trang trí hình những hình ảnh sinh động, vui nhộn. Khoảng không tầng được trang trí hình những hình ảnh sinh động, vui nhộn.
Tầng 2 đang được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là nhà sách lớn nhất khu vực Sài Gòn - Chợ Lớn trong thời gian tới. Tầng 2 đang được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là nhà sách lớn nhất khu vực Sài Gòn - Chợ Lớn trong thời gian tới.
Tầng 3 với sảnh sự kiện thoáng mát rất phù hợp cho những bộ ảnh streetstyle trong thời gian tới của giới trẻ. Tầng 3 với sảnh sự kiện thoáng mát rất phù hợp cho những bộ ảnh streetstyle trong thời gian tới của giới trẻ.
Không gian tầng 3 mang hơi hướng hoài cổ, nhẹ nhàng. Không gian tầng 3 mang hơi hướng hoài cổ, nhẹ nhàng.
Những chùm đèn được trang trí tinh tế, sang trọng. Những chùm đèn được trang trí tinh tế, sang trọng.
Nơi đây cũng được bày bán nhiều vật phẩm lưu niệm độc đáo, thích hợp để dẫn những người bạn nước ngoài đến đây tham quan. Nơi đây cũng được bày bán nhiều vật phẩm lưu niệm độc đáo, thích hợp để dẫn những người bạn nước ngoài đến đây tham quan.
Tầng 3 tập hợp rất nhiều khó đẹp cho các bạn trẻ sống ảo. Tầng 3 tập hợp rất nhiều khó đẹp cho các bạn trẻ sống ảo.
Một chút hoài cổ về Sài Gòn xưa. Một chút hoài cổ về Sài Gòn xưa.
Trang trí vô cùng bắt mắt, việc của bạn là tạo dáng thôi đấy! Trang trí vô cùng bắt mắt, việc của bạn là tạo dáng thôi đấy!
Tầng 3 cũng có hẳn một không gian ăn uống cho khách hàng nghỉ chân. Tầng 3 cũng có hẳn một không gian ăn uống cho khách hàng nghỉ chân.