Xã Hội

Clip: Bé trai suýt bị ô tô 'nuốt chửng' vào gầm xe, hành động sau đó của nữ tài xế gây bức xúc

An Chi
Chia sẻ

Do thiếu quan sát nên tài xế nữ suýt đã đâm trúng bé trai đang ngồi chơi trong sân, gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai suýt bị ô tô cán trúng người. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10h50 ngày 26/11 tại Phú Thọ, toàn bộ vụ việc được camera an ninh tại đó ghi lại.

Đoạn clip cho thấy, trong khoảng sân rộng, nữ tài xế lên xe ô tô màu trắng, chuẩn bị điều khiển ra ngoài. Đúng lúc này, một bé trai cũng ra khu vực sân để chơi. 

Clip: Bé trai suýt bị ô tô 'nuốt chửng' vào gầm xe, hành động sau đó của nữ tài xế gây bức xúc Ảnh 1
Khoảnh khắc bé trai bị xe ô tô cán trúng. 

Xe ô tô từ từ lăn bánh, nhưng khi ôm cua lại quệt trúng bé trai, khiến bé ngã nhào về phía sau. May mắn thay, ô tô chưa cuốn bé trai vào gầm xe và bé không bị thương, vẫn có thể đứng dậy chơi đùa sau cú va chạm.

Clip: Bé trai suýt bị ô tô 'nuốt chửng' vào gầm xe, hành động sau đó của nữ tài xế gây bức xúc Ảnh 2
May thay, bé trai vẫn có thể tự đứng dậy sau cú va chạm. 

Tuy nhiên, dù suýt cán trúng bé trai nhưng nữ tài xế dường như không nhận ra việc này, vẫn điều khiển xe ra cổng. Sự thiếu quan sát và hành động của nữ tài xế sau khi xảy ra va chạm khiến dư luận vô cùng bức xúc. Một số người bình luận:

“Thằng bé đâu ngồi trúng điểm mù. Thế này rõ ràng là thiếu quan sát rồi. Đi như thế này thì đốt bằng đi, đừng lái xe nữa kẻo gây nguy hiểm cho người khác”,

“Bé trai ngồi lù lù ra đó mà không nhìn thấy, cứ lên xe nhấn ga là đi, cũng đến chịu luôn”,

“Xem mà thót tim, may mà đứa bé không sao”,

“Có vẻ như nữ tài xế kia không biết là mình suýt cán trúng thằng bé à, hay biết nhưng thấy bé vẫn đứng dậy được nên cứ thế lái xe đi”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN