Xã Hội

Bé trai 2,5 tuổi mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy tại tỉnh Tuyên Quang, bị người phụ nữ đưa đi từ lúc 3h sáng

Định Nguyễn
Chia sẻ

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, công an tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo - mất tích nghi bị bắt cóc ở công viên Nguyễn Văn Cừ ở địa phận tỉnh Tuyên Quang.

Tối 22/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an TP.Bắc Ninh và các đơn vị nghiệp vụ tìm thấy bé trai Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) mất tích ở công viên Nguyễn văn Cừ, TP Bắc Ninh cách đây 1 ngày. 

Theo vị lãnh đạo này, công an tìm thấy cháu bé ở địa phận tỉnh Tuyên Quang, tình hình sức khoẻ hiện chưa có báo cáo cụ thể tuy nhiên cơ bản là ổn định. Lực lượng được cử lên Tuyên Quang đang trên đường đưa cháu bé về Bắc Ninh.

Hình ảnh cháu bé được tìm thấy sau 1 ngày mất tích.

Theo một nguồn tin cho hay, ngay ngày hôm nay, lực lượng chức năng đã xác định được khu vực người phụ nữ nghi vấn đưa cháu bé đi ở trọ tại phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh. 

"Chúng tôi đã truy tìm về phòng trọ của người phụ nữ nghi vấn trên ở phường Khắc Niệm thu được chứng minh thư của người đàn bà này cùng bộ quần áo của cháu bé. Song song với đó, một mũi nghiệp vụ trên Tuyên Quang đã vào nhà người phụ nữ này và tìm được cháu bé", vị lãnh đạo cho biết.

Nhiều người tập trung tại khu nhà người phụ nữ nghi đưa cháu bé đi ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh.

Đối tượng khai nhận, 3h sáng nay đã chở cháu bé về nhà trên tỉnh Tuyên Quang. Hiện công an Bắc Ninh phối hợp với Công an tỉnh Tuyên Quang tạm giữ người phụ nữ này, làm các thủ tục bàn giao cháu bé cho gia đình.

Trước đó, 17h30 ngày 21/8/2020, tại khu vui chơi Công viên Nguyễn Văn Cừ thuộc phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (tên ở nhà là Cam), giới tính nam, sinh ngày 5/4/2018 địa chỉ ở khu Khúc Toại - phường Khúc Xuyên - thành phố Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh đã bị mất tích khi đi chơi với bố ở công viên Nguyễn Văn Cừ.

Người nhà hiện đang chờ tin cháu bé ở Công an tỉnh Bắc Ninh.

Ngay sau đó người nhà đã nhanh chóng báo Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an TP Bắc Ninh cùng lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. 

Nhận được tin báo công an đã nhanh chóng vào cuộc cùng gia đình cả đêm tìm kiếm cháu Gia Bảo. 

Ngày 22/8, Công an thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã ra thông báo truy tìm cháu bé, bên cạnh đó công an cũng công bố hình ảnh đối tượng nghi liên quan đến vụ việc là một người phụ nữ mặc áo trắng, quần đen.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN