Xã Hội

Bé gái trong khu phong tỏa ôm rào khóc nức nở không ai dỗ được vì quá thần tượng chú bộ đội

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Đứng trước tình huống khó xử, chú bộ đội cũng ái ngại nửa đi, nửa ở không biết phải làm sao trước sự đáng yêu của em bé.

Dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, quân đội được điều động để hỗ trợ, tăng cường phòng chống dịch bệnh tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Quân đội đã tham gia với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất cùng các lực lượng tham gia phòng, chống dịch.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Trước sự quyết tâm, hết mình vì người dân, quân đội đã nhận được rất nhiều tình thương mếm của bà con nhân dân. Mới đây, một em bé đã thần tượng các chú bộ đội đến mức chỉ biết đứng ôm rào sắt khóc nghẹn. Sự đáng yêu, hồn nhiên của em bé khiến cư dân mạng thích thú.

Theo đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, một em bé khoảng từ 6-7 tuổi trong khu dân cư phong tỏa, khi thấy các chú bộ đội đi qua nhà đã bám chặt vào rào chắn khóc nức nở.

Bé gái trong khu phong tỏa ôm rào khóc nức nở không ai dỗ được vì quá thần tượng chú bộ đội Ảnh 1
Bé gái trong khu phong tỏa ôm rào khóc nức nở không ai dỗ được vì quá thần tượng chú bộ đội Ảnh 2
Vì quá thần tượng các chú bộ đội nên khi được gặp, cháu bé đã khóc nức nở, không muốn rời xa.

Mặc cho mọi người dỗ dành, cố gắng gỡ tay em bé ra để đưa về nhà nhưng em bé nhất quyết không chịu, vẫn tiếp tục ôm rào khóc nấc. Lúc này, anh bộ đội cũng ái ngại không biết nên xử lý ra sao, không rõ lý do vì sao em bé thấy mình lại khóc như vậy, luống cuống nửa muốn đi, nửa muốn ở lại.

Theo người đăng tải đoạn clip, hoá ra lý do em bé khóc chỉ là do thấy chú bộ đội đến, mừng quá nên khóc nhè. Em bé vốn thần tượng các chú bộ đội, khi thấy các chú bộ đội ở gần chăm sóc mọi người, vất vả vì mọi người nên bé bật khóc và ôm rào nhìn “đắm đuối”.

Bé gái trong khu phong tỏa ôm rào khóc nức nở không ai dỗ được vì quá thần tượng chú bộ đội Ảnh 3
Người thân cố gắng gỡ tay bé để đưa về nhưng em bé nhất dịnh không chịu.
Bé gái trong khu phong tỏa ôm rào khóc nức nở không ai dỗ được vì quá thần tượng chú bộ đội Ảnh 4
Mọi người đều bày tỏ khen ngợi trước sự hồn nhiên, đáng yêu của em bé này.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ cảm thấy cô bé vô cùng hồn nhiên, đáng yêu.

Mọi người cũng gửi lời chúc đến các đồng chí bộ đội luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ thật tốt, giúp đỡ người dân khó khăn, chống dịch bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN