Tối 26/4, trên mạng xã hội, một người chia sẻ thông tin, tại xã Cai Kinh, huyện Hữu Lung, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ việc bé gái 13 tuổi bị một đối tượng hiếp dâm. Kèm theo thông tin trên là ảnh một người đàn ông được cho là nghi phạm và hình ảnh cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trước sự việc trên, ngày 27/4, lãnh đạo Công an xã Cai Kinh xác nhận, tối 26/7 trên địa bàn xã xảy ra nghi án cháu V. (SN 2006, chưa đủ 13 tuổi) bị đối tượng L. (SN 1970, trú tại xã Cai Kinh) hiếp dâm. Công an huyện Hữu Lung đang xác minh, xử lý.

Thông tin đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao. Thông tin đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao.

Lãnh đạo Công an xã Cai Kinh chia sẻ, khoảng 20h, Công an xã nhận được tin báo từ anh T. (bố cháu V.) trình báo về việc, cháu bị đối tượng L. xâm hại tình dục.

Theo thông tin gia đình anh T. trình báo, ngày 26/4, L. sang nhà anh để uống rượu và hát hò. Sau đó, anh T. đi xem bóng chuyền khi quay về không thấy con gái đâu. Tới chập tối, gia đình đi tìm thì thấy L. và cháu T. về.

Hiện trường nơi cháu V. tố bị L. xâm hại. (Ảnh Facebook: Nghiep Hoang) Hiện trường nơi cháu V. tố bị L. xâm hại. (Ảnh Facebook: Nghiep Hoang)

“Ban đầu cháu V. không nói gì nhưng sau khi được bố mẹ động viên, V. đã kể bị L. sàm sỡ và có hành vi giao cấu. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi vào kiểm tra, lúc này gia đình anh T. đã giữ L.”, lãnh đạo Công an xã Cai Kinh thông tin.

Từ lời kể của cháu bé, công an xã đã kiểm tra hiện trường nơi cháu V. tố L. có hành vi xâm hại mình qua đó phát hiện chiếc kính nghi phạm bị rơi tại đây. Tuy nhiên, ban đầu L. không thừa nhận việc hiếp dâm cháu V.

“Công an huyện đã giữ L. để điều tra và trưng cầu giám định sức khỏe đối với cháu V”, lãnh đạo Công an xã Cai Kim cho biết.