Xã Hội

Đang đi thẳng bỗng 'mất lái' lao xuống ruộng, thái độ của 'quái xế' nhí khiến netizen dở khóc dở cười

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong lúc đang đạp xe đi thẳng thì “quái xế nhí” bỗng “mất lái” ôm cua lao thẳng xuống ruộng. Trái với việc hoảng sợ, cậu bé vẫn tỉnh bơ gọi “Chú, chú ra đỡ xe cho cháu cái” khiến dân mạng “dở khóc dở cười”.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé đang đạp xe đi trên đường thì “mất lái” lao xuống ruộng. May mắn, cậu bé không bị thương, thế nhưng thái độ tỉnh bơ sau cú lộn nhào xuống ruộng khiến dân tình dở khóc dở cười.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong lúc đang đi trên đường, không hiểu vì lý do gì mà cậu bé bất ngờ chệnh choạng rồi “mất lái” lao thẳng xuống ruộng ở ven đường.

Con đường nằm trên cao, ruộng khá thấp nên cú ngã khiến chiếc xe lật ngửa, cậu bé kịp nhảy ra ngoài. May mắn, cậu bé không bị thương sau cú lật xe. Dân tình vừa thở phào nhẹ nhõm thì cậu bé lập tức lúi húi tìm dép. Lúc này, một bác trai lớn tuổi ở trong nhà nhìn thấy liền cất tiếng hỏi: “Uây… Đi đâu về đây?”.

Đang đi thẳng bỗng 'mất lái' lao xuống ruộng, thái độ của 'quái xế' nhí khiến netizen dở khóc dở cười Ảnh 1
Cậu bé chở đồ quá nặng ở phía lồng xe trong khi còn nhỏ, tay yếu nên đã "mất lái" lao xuống ruộng.
Đang đi thẳng bỗng 'mất lái' lao xuống ruộng, thái độ của 'quái xế' nhí khiến netizen dở khóc dở cười Ảnh 2
Các bậc phụ huynh cần lưu ý nhắc nhở con em mình còn nhỏ không nên chở đồ quá nặng ở phía đầu xe đạp để tránh bị ngã xe, gây nguy hiểm khi đi đường.

Cậu bé vẫn ở dưới ruộng lụi mụi tìm dép liền trả lời: “Ù… chú ra đỡ xe cho cháu cái”. “Sao lại đổ thế hả bây”, bác trai vừa nói vừa chạy ra giúp đỡ cậu bé.

“Lấy dép lên đây”, bác trai vừa giúp cậu bé vừa hỏi vì sao lại lăn xuống ruộng. Lúc này cậu bé đáp xe tự nhiên bị mất lái.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy may mắn khi cậu bé không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Đang đi thẳng bỗng 'mất lái' lao xuống ruộng, thái độ của 'quái xế' nhí khiến netizen dở khóc dở cười Ảnh 3
Cậu bé may mắn không bị thương và được một ông chú giúp đỡ.

Ngoài ra, một số người cũng cho rằng, pha ngã của cậu bé xuất phát từ đồ vật để ở lồng xe phía trước đầu xe.

“Cậu bé còn nhỏ, tay yếu nên khi đầu xe bị nghiêng, đồ vật ở đầu xe nặng nên khiến chiếc xe chuyển hướng và ngã”, “Mọi người không nên để con nhỏ chở nhiều đồ nặng ở phía lồng xe để tránh những vụ việc đáng tiếc”, “nhìn bé ngã vừa thương vừa buồn cười, bé không sao là tốt rồi, các bậc phụ huynh cần chú ý khi trẻ đi xe đạp không nên chở nặng nhé”, một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN