Saostar
, ngày tháng ,

Bắt khẩn cấp thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 3

Pháp luật

Ngày 16/4, lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối với một giáo viên vì có hành vi dâm ô học sinh xảy ra tại trường tiểu học An Thượng A.

Cơ quan Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã bắt khẩn cấp thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, công tác tại trường tiểu học An Thượng A để điều tra về hành vi dâm ô học sinh. Bước đầu người này đã khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Trường tiểu học An Thượng A nơi xảy ra sự việc.

Trường tiểu học An Thượng A nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, chiều ngày 13/4, một số phụ  huynh của học sinh lớp 3 một Trường tiểu học An Thượng A có đơn gửi cơ quan công an về việc thầy giáo N.Đ.L có hành vi dâm ô học sinh.

Theo nội dung đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L có hành vi lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã tiến hành xác minh, triệu tập ông N.Đ.L để làm rõ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh làm rõ.

Tin liên quan
Vụ sửa điểm ở Hà Giang: Đã xác định người đưa chìa khóa phòng giữ bài thi cho ông Lương
Vụ sửa điểm ở Hà Giang: Đã xác định người đưa chìa khóa phòng giữ bài thi cho ông Lương Danh tính đối tượng thứ hai liên quan tới vụ việc sửa điểm thi tại Hà Giang đã ...

công an huyện hoài đứcbắt khẩn cấp thầy giáothầy giáo dâm ô nữ sinh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác