bé gái bị xâm hại tình dục

Bắt đối tượng dẫn bé gái lớp 8 vào khu du lịch sinh thái dở trò đồi bại

Định NguyễnĐăng lúc

Công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên vừa bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng (SN 1995) để điều tra về hành vi giao cấu với bé gái dưới 16 tuổi.

Ngày 4/7, ông Phạm Văn Nguyên, Chủ tịch UBND xã Tân Kim, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết,Công an xã Tân Kim vừa phối hợp với Công an huyện Phú Bình bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng (SN 1995, trú tại xã Tân Kim) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ảnh minh hoạ.

Theo ông Nguyên, ngày 1/7, Hoàng đã rủ bạn gái là T. (13 tuổi, trú xã Tân Kim, là học sinh lớp 8) tới khu du lịch sinh thái Hồ Kim Đĩnh, có địa chỉ tại xã Tân Kim chơi.

Tại đây, Hoàng đã rủ cháu T. lên khu đồi vắng rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé gái 13 tuổi này. Khi về nhà, người thân phát hiện cháu T. có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi và biết con gái mình bị Hoàng giở trò đồi bại nên đã trình báo đến trụ sở công an.

Theolãnh đạo xã Tân Kim, Hoàng từng đi trại cải tạo vì trộm cắp tài sảnnăm 2019 và mới trở về địa phương. Đây là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, hay ăn chơi, lêu lổng.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn