Hừ hừ, Tết đến rồi ai cũng háo hức, từ trẻ con, người lớn, người già vì một mùa xuân mới đang sắp sửa sang. Chỉ riêng con gà vẫn miệt mài cống hiến cho loài người suốt nhiều năm qua, từ ngày lễ cho đến ngày thường, cần mẫn, miệt mài là… thấy khổ.

Bộ tranh với nội dung siêu hài hước có tên “Chiều cuối năm” vừa được Lê Bích cho ra lò ngày hôm nay lại đang gây bão khắp cư dân mạng khi mang… chuyện con gà ra kể. Ngày thường thì cosplay đồng hồ báo thức, làm “thuốc” chữa ốm đau, làm “bạn” cho khách quý. Thế mà Tết đến rồi gà cũng chẳng được yên thân khi còn phải cống hiến và hi sinh nhiều hơn!

Dù đăng tải chưa lâu nhưng bộ tranh đã nhanh chóng thu hút tới hơn 10k lượt likes và 4k lượt chia sẻ. Hôm nay là cuối năm rồi, hãy cùng thư giãn một chút với… chuyện của kiếp con gà này nha!

 Bật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gàBật cười trước số phận éo le của kiếp con gà