Chiều tối 1/8, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, sáng cùng ngày bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân N.Đ.V (57 tuổi) là nhân viên bảo vệ của cửa hàng Điện máy Xanh (ở thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất) nhập viện trong tình trạng chảy nhiều máu, mạch nhanh nhỏ, người có nhiều viết thương.

Ông V với nhiều thương tích trên đầu Ông V với nhiều thương tích trên đầu

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng được cấp cứu, đưa vào phòng mổ xử lý vết thương, cầm máu…Hiện tại, bệnh nhân V đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị và theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.

Trước đó, khoảng hơn 8h cùng ngày Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo của người dân về việc tại trước Cửa hàng điện máy Xanh ở ngã ba thị trấn Liên Quan xảy ra một vụ ẩu đả.

Bảo vệ Điện máy Xanh bị chém trọng thương trước cửa hàng đã qua cơn nguy kịch ảnh 1

Hiện trường vụ ẩu đả. Hiện trường vụ ẩu đả.

Một đối tượng đi bộ, cầm theo thanh kiếm dài bất ngờ chém nhiều nhát vào đầu, vai của ông N.Đ.V (57 tuổi) là nhân viên bảo vệ của cửa hàng, khiến người này bị thương nghiêm trọng được đưa đi cấp cứu. Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm và truy bắt đối tượng gây án.

Cuộc xô xát được camera an ninh ghi lại. Cuộc xô xát được camera an ninh ghi lại.

Đối tượng được xác định là Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất). Bước đầu, tại cơ quan công an, đối tượng khai do mâu thuẫn từ trước nên Tuấn đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà đi bộ đến nơi ông V làm việc để truy sát.