Sao & Đời Sống

Bảo Ngọc trả lời 'cực gắt' khi được fan đặt vấn đề 'tái hợp' với Hoài Lâm

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù không nhắc tên trực tiếp, thế nhưng vợ cũ Hoài Lâm – Bảo Ngọc đã có cách trả lời đầy khôn khéo khiến các fan khen ngợi 'rần rần'.

Trong năm 2020 vừa qua, câu chuyện của Bảo Ngọc – Hoài Lâm đã khiến cho giới showbiz dậy sóng trong một khoảng thời gian dài. Và mới đây, vợ cũ Hoài Lâm đã dành riêng một khoảng thời gian để trò chuyện cùng người hâm mộ, đáng chú ý trong số này chính là câu hỏi liên quan đến Bảo Ngọc và người cũ.

Trong đó, người này đặt câu hỏi với Bảo Ngọc rằng: “Nếu một ngày người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?”. Mặc dù không nêu đích danh nhân vật trong câu hỏi của mình, thế nhưng nhiều người vẫn biết rằng, người muốn nhắc đến ở đây chính là Hoài Lâm.

Bảo Ngọc trả lời 'cực gắt' khi được fan đặt vấn đề 'tái hợp' với Hoài Lâm Ảnh 1
Câu hỏi được một người "ẩn danh" đặt ra và câu trả lời đầy khôn khéo của Bảo Ngọc

Trước câu hỏi oái ăm này, Bảo Ngọc đã khôn khéo trả lời: “Bạn có phải là người cũ của mình không? Nếu không thì mình không trả lời bạn đâu”. Câu trả lời vừa hài hước, vừa mang tính tránh né này đã nhận được sự thích thú từ các fan. 

Tuy vậy, nhiều người đã, đang và vẫn dõi theo chặng đường của cặp đôi trẻ này vẫn hy vọng rằng vào một ngày không xa, cả Bảo Ngọc và Hoài Lâm nếu có cơ hội thì sẽ tái hợp lại như xưa, một mối tình tươi đẹp mà ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Bảo Ngọc trả lời 'cực gắt' khi được fan đặt vấn đề 'tái hợp' với Hoài Lâm Ảnh 2
Hoài Lâm - Bảo Ngọc những ngày tháng còn bên nhau

Trước đó vào tối 25/6/2020, trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc viết: "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió".

Trước khi Bảo Ngọc thông báo việc hai người chia tay, trên trang cá nhân của Hoài Lâm, anh chia sẻ thật cảm động khi dành tình cảm cho hai con: "Con ơi, sau này ba vẫn luôn là ba của con. Mong con luôn an lành, vô sự. Ba yêu con".

Bảo Ngọc trả lời 'cực gắt' khi được fan đặt vấn đề 'tái hợp' với Hoài Lâm Ảnh 3
Mối tình của cả hai khiến nhận được sự quan tâm của các fan

Trước đó, Hoài Lâm - Bảo Ngọc có mối tình thanh xuân khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 15, 16 tuổi. Đến tháng 11/2016, cặp đôi mới quyết định công khai. 

Tháng 7/2019, Hoài Lâm xuất hiện trước truyền thông sau thời gian dài ở ẩn và cho biết đã đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc, làm bố của 2 cô con gái.

Bảo Ngọc trả lời 'cực gắt' khi được fan đặt vấn đề 'tái hợp' với Hoài Lâm Ảnh 4
Gia đình nhỏ của Hoài Lâm và Bảo Ngọc
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV