Sáng 21/5, anh Đỗ Văn M., buôn bán tại mặt đường quốc lộ 2, thuộc xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khi mở cửa nhà ra để bán hàng phát hiện hai thanh niên nằm bất tỉnh trước cửa. Cách nạn nhân không xa là chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda.

Phát hiện sự việc, anh M. liền hô hoán người dân xung quanh và tới kiểm tra nạn nhân thì phát hiện một người đã tử vong, người còn lại bị thương nặng. Ngay sau đó, mọi người đã đưa nạn nhân bị thương đi viện.

Người đàn ông bàng hoàng phát hiện 2 thanh niên thương vong trước nhà. Ảnh: Vĩnh Phúc 24h Người đàn ông bàng hoàng phát hiện 2 thanh niên thương vong trước nhà. Ảnh: Vĩnh Phúc 24h

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an xã Đạo Đức cho biết, ban công an xã nhận được thông tin về sự việc trên vào khoảng gần 6h sáng nay. Ngay khi nhận thông tin, ban công an xã Đạo Đức đã khẩn trương có mặt bảo vệ hiện trường và thông báo sự việc tới cơ quan chức năng cao cấp.

Qua kiểm tra ban đầu, xác định nguyên nhân dẫn tới việc trên là do tai nạn giao thông. Các nạn nhân là người ở xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên.

Hiện nạn nhân bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Còn nạn nhân tử vong cơ quan công an đang hoàn tất thủ tục bàn giao cho gia đình.