Xã Hội

Bàng hoàng phát hiện cháu bé không mặc quần áo rơi xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

Định Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều người dân khu chung cư Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội bàng hoàng khi thấy một cháu bé rơi xuống đất tử vong tại khu vực sân vui chơi.

Khoảng hơn 20h tối 18/10, nhiều người dân sống ở toà HH1C và HH2C, khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghe thấy một tiếng động lớn phát ra từ ngoài khu vực sân của chung cư.

Thấy vậy, một số người vội ra khu vực phát ra tiếng động để kiểm tra thì phát hiện một thi thể cháu bé sơ sinh đã tử vong nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ít phút sau, các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Người dân bên cạnh thi thể cháu bé xấu số.

Qua nhận diện ban đầu, cháu bé xấu số không mặc quần áo. Nhiều người nghi ngờ cháu bé vừa sinh song. Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Hoàng Liệt đã trực tiếp có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo Công an quận Hoàng Mai đến khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Rất đông người dân theo dõi sự việc.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. Khu vực sảnh chung cư hàng trăm người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm.

Một vị lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết, hiện đơn vị vừa nhận được thông tin về vụ việc và đang cho các đơn vị chức năng kiểm tra, làm rõ vụ việc.

Chúng tôi tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN