Xã Hội

Bạn gái Nam OK phản ứng gay gắt khi netizen bênh vực tài xế xe tải

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Câu chuyện buồn lòng về sự ra đi của YouTuber Nam Ok tiếp tục gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Vào khoảng 14h35, ngày 4/10, xe ô tô do YouTuber Nam OK điều khiển chở theo 5 người đã xảy ra va chạm với xe tải tại ngã 4 gần cầu Táo Đội thuộc địa bàn thôn Đào Xuyên, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Cú đâm mạnh khiến ô tô con lộn nhiều vòng và lật ngửa giữa đường, chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng. Vụ va chạm đã khiến 3 người không qua khỏi, 3 người khác phải nhập viện cấp cứu.

Trong số những nạn nhân xấu số có Nam OK, một Facebooker, YouTuber, Tiktoker nổi tiếng và là thành viên của team YouTuber Duy Thường TV với hơn 1.7 triệu lượt đăng ký. Riêng trang Facebook cá nhân của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi. 

YouTuber Nam OK

Sau khi xảy ra vụ việc, nhiều tài khoản đã vào trang cá nhân của Nam OK bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nam YouTuber này. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng: "Chiếc xe tải là xe to nên phải đền bù cho xe bé dù chưa biết đúng sai thế nào"

Tuy nhiên, cũng có không ít netizen phản biện bênh vực tài xế xe tải, cho rằng Nam OK đã phóng nhanh nên mới dẫn đến vụ việc đáng tiếc, đồng thời đưa ra những bình luận hết sức tiêu cực.

Xem thêm: 
Trước khi bất ngờ gặp nạn, YouTuber 1,5 triệu theo dõi từng bày tỏ tâm thư về sự ra đi

Một số ý kiến của cư dân mạng về vụ việc

Trước ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, mới đây, Đ.L - bạn gái Nam Ok đã lên tiếng trên trang cá nhân, đề cập đến cả tài xế xe tải. Theo đó Đ.L cho biết cô không hề có ý trách tài xế xe tải nhưng so với người bạn đã mất của cô thì tài xế này cũng "may mắn hơn gấp trăm vạn lần".

Về chuyện đền bù hay kiện cáo, Đ.L chia sẻ: "Gia đình chúng tôi cũng chưa hề có ý định bắt đền bù hay kiện cáo như nào vì bây giờ người mất rồi. Tiền thì giải quyết được gì? Còn những người bạn của tôi thì sao? AI ĐỀN HỌ LẠI CHO CHÚNG TÔI???".

Ngoài ra Đ.L cũng lên tiếng mong muốn mọi người hãy dừng việc công kích vì dù thế nào các bạn cô cũng đã ra đi.

Đ.L được cho là bạn gái của Nam OK

Trước động thái này của Đ.L, nhiều người cũng bày tỏ thái độ đồng tình và gửi lời chia buồn đến Đ.L cùng gia đình. Đa số cho rằng, bất cứ sự ra đi nào cũng đều là mất mát, mong mọi người hãy dừng việc công kích các nạn nhân. Mọi chuyện hãy để cơ quan chức năng làm rõ.

Xem thêm: Điểm chung 'vận mệnh' của hai YouTuber nổi tiếng trước khi ra đi vĩnh viễn

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN