Xã Hội

Xã Hội

Tranh cãi 'nảy lửa' clip cô gái vừa chạy xe máy vừa bấm điện thoại, tông thẳng vào ô tô đang dừng đỗ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Theo dõi đoạn clip, nhiều ý kiến chê trách gay gắt hành vi sử dụng điện thoại khi lái xe của cô gái, trong khi số khác lên án ô tô dừng dỗ không đúng nơi quy định.

Tình huống giao thông này được camera an ninh khu vực ghi lại đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip, một người phụ nữ một tay dùng điện thoại di động, tay kia điều khiển xe máy và tông trúng vào ô tô đang dừng đỗ trước một nhà dân. Cú va chạm mạnh khiến cả người và xe ngã văng xuống đường. 

Phát hiện sự việc, người dân khu vực đã chạy đến hỗ trợ nạn nhân. May mắn, cô gái chỉ bị thương nhẹ và có thể đứng dậy ngay sau đó. 

Đoạn clip ghi lại tình huống trên nhanh chóng làm nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến chê trách gay gắt hành vi sử dụng điện thoại khi lái xe của cô gái, trong khi số khác lên án ô tô dừng dỗ không đúng nơi quy định. 

"Chưa nói đến cái ô tô lù lù ở đấy, vừa phóng xe vèo vèo vừa bấm điện thoại đã là quá sai rồi. Không bấm điện thoại có phải là chú ý nhìn đường mà thấy được cái ô tô đỗ đấy mà tránh rồi không? Trách cứ gì ai?";

"Làm sao lấy cái sai của xe máy để bao biện cho cái sai của ô tô được, ô tô đỗ ngược chiều thế kia thì cũng có đúng gì mà kêu";

"Trách thì trách cả hai bên thôi, bên đỗ không đúng, bên thì lái xe cẩu thả". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN