Khi tham gia giao thông, có những tình huống bất ngờ chúng ta không thể lường trước và có cả những tình huống dù không làm gì sai nhưng vẫn “cảm giác” như mình có tội giống trường hợp dưới đây.

Theo đó, đoạn clip được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại vào sáng ngày 20/2. Khi chiếc ô tô đang đi trên đoạn đường khá vắng vẻ, phía trước chỉ có hai phương tiện xe máy đang lưu thông. Bất ngờ, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển đi loạng choạng, rẽ sang làn đường bên cạnh và lao thẳng vào đầu ô tô.

Nam thanh niên đi xe máy lao thẳng đầu ô tô. Nam thanh niên đi xe máy lao thẳng đầu ô tô.

Theo những gì clip ghi lại và thông tin được người đăng tải clip chia sẻ, cú va chạm khá mạnh khiến chiếc xe máy và phần đầu ô tô bị hư hỏng, còn nam thanh niên điều khiển xe máy bị gãy xương sườn.

Sau khi va chạm giao thông xảy ra, bác tài xế bị người nhà nam thanh niên giữ lại và yêu cầu đền bù thiệt hại 20 triệu đồng.

Clip ô tô đi đúng làn đường nhưng vẫn phải đền tiền cho thanh niên đi xe máy

Phía dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì cho rằng chiếc ô tô đi đúng làn đường và không phải chịu bồi thường dù nam thanh niên có bị thương khá nặng.

“Đúng là họa vô đơn chí, đã bị tông hỏng xe còn bị bắt đền tiền. Thương bác tài!”.

“Tại sao phải bồi thường? Xét về luật giao thông đường bộ anh tài này không vi phạm gì hết do anh xe máy đi ngược chiều. Với lại có camera hành trình rồi người nhà anh xe máy không thể làm được gì!”.

“Cái văn hóa một số vùng quê nó vậy rồi , may cho bác là nó chưa gọi cả làng ra đánh đấy. Mà làng thì đâu biết gì thấy hô vậy đánh trước đã rồi tính sau. Thôi đầu năm 20 triệu cúng cô hồn cho cả năm bình an”.

“Nhà mình đi xe gì hả bạn. Xem như này là xe máy sai mà còn ăn vạ. Sao bạn không gọi công an mà để nó giữ xe. Mình có camera hành trình cơ mà kiện cũng được cơ mà”.

Hiện, đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và được chia sẻ trên các trang mạng lớn nhỏ.