Xã Hội

Bà thím nằm lăn ra đất ăn vạ, gào thét đòi xe cấp cứu gây náo loạn điểm xét nghiệm Covid-19

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Sau cái chạm của lực lượng chức năng, người phụ nữ bắt đầu nằm lăn ra đất ăn vạ, kêu trời kêu đất rồi đòi xe cấp cứu.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay cảnh một người phụ nữ trung niên không đeo khẩu trang và gây náo loạn điểm xét nghiệm Covid-19. Đoạn video cho thấy, sau khi va chạm với một cán bộ, người phụ nữ này đã ra sức ăn vạ. Cụ thể, chị ta nằm úp mặt xuống đường giãy giụa miệng liên tục gào thét, đòi xe cấp cứu. 

Khi một số dân quân tự vệ cố gắng đỡ người phụ nữ dậy thì chị ta lại tự mình đứng dậy, nhưng đi được vài bước chị lại loạng choạng té ngã sang hai bên đường. Sau đó, “bà thím” này liên tục gào thét: "Tao quậy ít tụi bây nói tao, quậy nhiều cũng nói. Bây giờ tao làm gì để vừa lòng tụi bây. Tại sao không mang xe (xe cấp cứu) lại đón tao?".

Vừa hét xong, người phụ nữ bỏ đi nhưng lực lượng chức năng vội đuổi theo để giữ chị lại. Thấy thế, “chị đại” này lại tiếp tục ăn vạ, kêu trời kêu đất rồi ngã xuống đường. Mặc cho lực lượng chức năng khuyên nhủ thế thì chị vẫn nằm im bất động.

Bà thím nằm lăn ra đất ăn vạ, gào thét đòi xe cấp cứu gây náo loạn điểm xét nghiệm Covid-19 Ảnh 1
Người phụ nữ gào thét, đòi xe cấp cứu. 

Nằm ăn vạ chán, “chị đại” lại bật dậy hỏi: “Bây giờ tao hỏi tụi bây lần cuối cùng, có cho tao lên xe đó ngồi không?". “Chị đợi một lát, tí nữa xe xuống đưa đi”, một cán bộ tại điểm xét nghiệm Covid-19 đáp để trấn an người phụ nữ.

Bà thím nằm lăn ra đất ăn vạ, gào thét đòi xe cấp cứu gây náo loạn điểm xét nghiệm Covid-19 Ảnh 2
Bà thím nằm lăn ra đất ăn vạ, gào thét đòi xe cấp cứu gây náo loạn điểm xét nghiệm Covid-19 Ảnh 3
Một loạt màn ăn vạ của người phụ nữ. 

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn không nghe, đạp văng ghế ở điểm xét nghiệm rồi bỏ chạy về nhà khiến lực lượng chức năng phải đuổi theo. Chạy được khoảng 100m, người phụ nữ cuối cùng cũng bị khống chế.

Bà thím nằm lăn ra đất ăn vạ, gào thét đòi xe cấp cứu gây náo loạn điểm xét nghiệm Covid-19 Ảnh 4
Người phụ nữ đạp ghế bỏ chạy khỏi điểm xét nghiệm. 

Hiện chưa rõ địa điểm xảy ra vụ việc và người phụ nữ này bị xử lý như thế nào, nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành vi chống đối của người phụ nữ.

Thế nhưng, ngay đầu đoạn clip, một cán bộ tại điểm xét nghiệm Covid-19 cho biết, người phụ nữ này có dấu hiệu không bình thường về tâm lý. “Bà đó bị tâm thần, bà có giấy nè. Giấy ra viện hồi năm 2020, chồng bả mới gửi”, cán bộ này nói. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN