Xã Hội

Bà Phương Hằng đã lên làm việc với CA TP.HCM

Khải Anh
Chia sẻ

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư đã sỉ vả và hành hung bà tại buổi làm việc.

Ngày 16/10 vừa qua, bà Phương Hằng đã được CA TP.HCM mời lên làm việc để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Tại buổi làm việc, ông Võ Hoàng Yên đã đi cùng 4 luật sư khác.

Theo bà Phương Hằng, trong quá trình làm việc, đối chất, các luật sư và ông Yên đã sỉ vả và hành hung bà khiến lực lượng CA phải can thiệp xử lý.  Lúc đó chỉ có một đồng chí CA thôi, đồng chí này còn gọi người đến giúp", bà Hằng nói trong cuộc livestream vào chiều nay 17/10.

Bà Phương Hằng đã lên làm việc với CA TP.HCM, tố bị luật sư ông Võ Hoàng Yên hành hung Ảnh 1

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, luật sư Lê Thành Kính, người được bà Hằng nêu tên trong livestream, cho biết buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Phòng CS hình sự (CA TP.HCM), có ông Yên, luật sư Kính và 3 luật sư khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có 1 luật sư, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng).

Tuy nhiên luật sư Kính khẳng định hoàn toàn không có việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà livestream.

Trước đó, bà Hằng đã gửi đơn tố cáo đến CA về sự việc của ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng chiếm đoạt tài sản. Bà Nguyễn Phương Hằng biết ông Yên có những hoạt động chữa bệnh và nhiều hoạt động từ thiện xã hội. 

Trong một lần gặp ông Yên đến chữa bệnh ở Bình Dương, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) có hỗ trợ ông Yên các hoạt động từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt nhiều tỉ đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN