Xã Hội

Bác tin đồn bán KDL Đại Nam, bà Phương Hằng khẳng định: 'Ai đưa thông tin rao bán, thưởng 20 tỷ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Bà Phương Hằng chính thức lên tiếng về tin đồn bán khu du lịch Đại Nam.

Sáng 24/9, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có bài chia sẻ trên trang cá nhân, khẳng định không có chuyện bán khu du lịch Đại Nam.

Bác tin đồn bán KDL Đại Nam, bà Phương Hằng khẳng định: 'Ai đưa thông tin rao bán, thưởng 20 tỷ' Ảnh 1
Bà Phương Hằng bác tin đồn bán khu du lịch Đại Nam.

Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" bày tỏ: "Quý vị thân mến, Đại Nam là một công trình to lớn và là tâm sức cống hiến của anh Dũng. Nên sẽ không bao giờ có chuyện mua bán ở đây. Tôi cà khịa những kẻ muốn tung tin giả vì chưa từng có một lời phát ngôn nào từ chúng tôi. Nếu có sự thật hãy đưa bằng chứng lên cho mọi người xem cho rõ nhé. Chúc quý vị một ngày mới bình an và hạnh phúc nhé!".

Bên cạnh đó, nữ CEO cũng nói thêm: "Ai đưa thông tin chúng tôi rao bán Đại Nam, thưởng luôn 20 tỷ tiền mặt, lời hứa danh dự".

Bác tin đồn bán KDL Đại Nam, bà Phương Hằng khẳng định: 'Ai đưa thông tin rao bán, thưởng 20 tỷ' Ảnh 2
Bà Phương Hằng bức xúc trước việc có nhiều "thành phần" đến rình rập trước nhà bà. 

Trong livestream hôm 23/9, nữ doanh nhân Bình Dương không phủ nhận, cũng không thừa nhận việc bán khu du lịch Đại Nam. Bà chỉ cho biết tình hình dịch bệnh thì việc bán tài sản cá nhân là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bà Phương Hằng đã xác nhận lại việc bà nêu trên chỉ nhằm "cà khịa" thành phần tung tin đồn giả. 

Mới đây, nữ CEO Đại Nam cũng trực tiếp nhắc đến việc Trang Trần ra đường trong mùa dịch để quay clip nhà của bà Hằng và tung lên mạng xã hội. Nữ doanh nhân bày tỏ: "Ai cho phép cô ra đường để quay tư liệu rồi đưa lên mạng xã hội vậy Trang Khàn. Và đưa lên như vậy, chỉ nói lên tính tiểu nhân thôi".

Nữ doanh nhân cảm thấy quá nguy hiểm khi nhà riêng bị hết người này đến người kia rình rập, soi mói, lén quay hình, chụp ảnh. 

Xem thêm: Chi tiết giống nhau 'như đúc' của CEO Đại Nam và Phượng Chanel khiến netizen 'mắt tròn mắt dẹt'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN