Xã Hội

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng bị dân mạng tấn công, một nhà xe trùng tên bị vạ lây

Phương Linh
Chia sẻ

Một nhà xe trùng tên Khánh Kiều đã bị vạ lây bởi vụ việc bà chủ phòng khám nha khoa đánh khách hàng.

Vụ việc bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng vẫn đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng không những tấn công trang cá nhân của bà chủ phòng khám mà còn lập nhóm tẩy chay phòng khám này. Trước tình hình này, bà chủ phòng khám nha khoa đã tạm khóa Facebook cá nhân.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng bị dân mạng tấn công, một nhà xe trùng tên bị vạ lây Ảnh 1
Bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (người mặc váy vàng) đánh khách hàng "cháy má" khiến nhiều người bức xúc

Theo thông tin đăng tải trên vinapha.com, một website chia sẻ thông tin về cơ sở y tế và kiến thức y tế, nha khoa Khánh Kiều được bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi đứng tên.

"Nha khoa Khánh Kiều - BS. Nguyễn Kiều Nhi nằm trong số những nha khoa uy tín ở Đắk Lắk. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, nha khoa Khánh Kiều - BS. Nguyễn Kiều Nhi từ lâu là địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi người ở khu vực huyện Ea Kar, Đắk Lắk", website này viết.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng bị dân mạng tấn công, một nhà xe trùng tên bị vạ lây Ảnh 2
Thông tin giới thiệu về phòng khám nha khoa Khánh Kiều

Đáng nói, một nhà xe trùng tên Khánh Kiều đã bị vạ lây bởi vụ việc chủ phòng khám nha khoa đánh khách hàng. Cụ thể, nhiều người dọa sẽ tẩy chay, không sử dụng dịch vụ của nhà xe Khánh Kiều. Điều này đã khiến người chủ của nhà xe Khánh Kiều lo lắng và nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Thông qua fanpage, chủ của nhà xe Khánh Kiều đã lập tức đính chính thông tin, xin mọi người đừng tẩy chay nhầm.

"Trước đây khi bắt đầu thành lập thương hiệu, lấy thương hiệu Khánh Kiều là lúc hai vợ chồng còn hòa thuận. Hiện tại đã ly dị hơn 2 năm. Hiện tại người quản lý nhà xe là anh Ly, chồng cũ của chị Nhi (nha khoa Khánh Kiều).

Hiện tại chị Nhi (nha Khoa Khánh Kiều) không hề liên quan gì đến nhà xe. Vậy nên nhà xe mong rằng quý hành khách hiểu cho nhà xe", thông báo nêu.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng bị dân mạng tấn công, một nhà xe trùng tên bị vạ lây Ảnh 3
Phía nhà xe Khánh Kiều phải lên tiếng đính chính thông tin để tránh bị vạ lây

Người quản lý này cũng thông tin thêm, do nhà xe đã hoạt động ổn định từ năm 2017 với cái tên Khánh Kiều, do đó, dù ly hôn với vợ cũ (chủ nha khoa Khánh Kiều), anh cũng không muốn đổi tên thương hiệu của mình.

Xem thêm: Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN