Hình ảnh trẻ em vùng núi cao tỉnh Hà Giang bước qua những đồi cải vàng ươm, một hình ảnh rất đẹp không phải nơi nào cũng có. Hình ảnh trẻ em vùng núi cao tỉnh Hà Giang bước qua những đồi cải vàng ươm, một hình ảnh rất đẹp không phải nơi nào cũng có.
Khác với trẻ em miền xuôi, trẻ em miền núi luôn có nét hồn nhiên riêng. Hình ảnh chụp tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Khác với trẻ em miền xuôi, trẻ em miền núi luôn có nét hồn nhiên riêng. Hình ảnh chụp tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
Hình ảnh em bé dân tộc Gia Rai tại tỉnh Kon Tum. Dù ít tuổi song các em đã có thể phụ giúp cha mẹ rất nhiều việc, có thể vừa chăn trâu, vừa trông em. Hình ảnh em bé dân tộc Gia Rai tại tỉnh Kon Tum. Dù ít tuổi song các em đã có thể phụ giúp cha mẹ rất nhiều việc, có thể vừa chăn trâu, vừa trông em.
Trẻ em nô đùa trên một cây cầu lúc hoàng hôn tại huyện vùng núi cao Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Trẻ em nô đùa trên một cây cầu lúc hoàng hôn tại huyện vùng núi cao Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.
Trẻ em dân tộc Mông tại Y Tý (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) vui đùa dưới cơn mưa nhỏ. Trẻ em dân tộc Mông tại Y Tý (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) vui đùa dưới cơn mưa nhỏ.
Nét hồn nhiên của một em nhỏ, phía trên đầu em là một chiếc đèn pin sạc bằng điện. Chiếc đèn pin dùng để soi đường, hay đi bắt những chú ếch, cóc vào buổi tối. Nét hồn nhiên của một em nhỏ, phía trên đầu em là một chiếc đèn pin sạc bằng điện. Chiếc đèn pin dùng để soi đường, hay đi bắt những chú ếch, cóc vào buổi tối.
Hình ảnh trẻ em miền núi luôn là đề tài và dễ tạo hình ảnh đẹp cho các nhiếp ảnh gia. Một hình ảnh được chụp tại Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Hình ảnh trẻ em miền núi luôn là đề tài và dễ tạo hình ảnh đẹp cho các nhiếp ảnh gia. Một hình ảnh được chụp tại Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Chị trông em ngồi bên bờ ruộng tại một huyện vùng núi cao thuộc tỉnh Lai Châu. Chị trông em ngồi bên bờ ruộng tại một huyện vùng núi cao thuộc tỉnh Lai Châu.
Cô bé có nụ cười ngây thơ cùng ánh mắt ấm áp. Cô bé có nụ cười ngây thơ cùng ánh mắt ấm áp.
Những thiên thần nhỏ của rẻo cao Tây Bắc nô đùa quanh gốc mơ trắng. Những thiên thần nhỏ của rẻo cao Tây Bắc nô đùa quanh gốc mơ trắng.
Một em nhỏ thổi bong bóng từ kẹo cao su xuống chợ cùng chị gái. Một em nhỏ thổi bong bóng từ kẹo cao su xuống chợ cùng chị gái.
Em bé dân tộc Dao đỏ tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Em bé dân tộc Dao đỏ tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.
Trẻ em đi chăn trâu và vui đùa, bơi lội tại tỉnh Kon Tum. Trẻ em đi chăn trâu và vui đùa, bơi lội tại tỉnh Kon Tum.