Ảnh cưới của chú rể mê gà chọi, chụp kiểu gì cũng được miễn là phải có gà

Theo Trí Thức TrẻĐăng lúc

Dù có nhìn cô dâu với ánh mắt thắm thiết đến thế nào thì trên tay chú rể vẫn nhất định phải ôm chú gà chọi. Thậm chí, có ảnh còn lấy nét cho chú gà chứ không phải là cặp đôi nữa...

Đó là bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi Lương Tường Duy (sinh năm 1991) và cô dâu Huỳnh Thị Ý Chung (sinh năm 1993), cả 2 đều trú tại Phú Yên.

Bởi chú rể là một người có niềm đam mê đặc biệt với gà chọi nên muốn đưa cả người bạn thân thiết này vào bộ ảnh cưới của hai vợ chồng.

Trong bộ ảnh cưới, tất cả các bức đều có sự xuất hiện của chú gà chọi, khi thì đứng cạnh, khi thì được chú rể ôm vào lòng. Dù có ở ngoại cảnh hay tư thế chụp hình nào thì chú gà chọi vẫn nghiễm nhiên trở thành nhân vật nổi bật trong ảnh, thậm chí có ảnh còn lấy nét cho chú gà…

Chú rể hôn cô dâu trước sự chứng kiến của… chú gà chọi.

Bức ảnh này còn lấy nét chú gà, chứ cô dâu, chú rể chỉ là nhân vật phụ mà thôi.

Bộ ảnh sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra khá thích thú với niềm đam mê gà chọi và bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi này.

“Yêu gà bằng yêu vợ mất rồi, đến chụp hình cưới cũng rủ cả gà đi. Gà một bên và em một bên, hoàn hảo quá”, L.H lên tiếng.

“Chồng mình cũng mê gà rồi ngỏ ý cho chụp ảnh cưới cùng nhưng mình không cho. Chắc người vợ trong ảnh cũng thích gà chọi hoặc là chiều theo ý chồng thôi”, một người khác lên tiếng.

Có nắm tay và ánh mắt âu yếm nhìn vợ tương lai thế nào đi nữa thì chú rể vẫn ôm chặt chú gà của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Thế Hùng, người đăng tải các bức ảnh cho biết: “Đây là bộ ảnh cưới của anh mình. Vì anh đam mê và yêu gà chọi từ bé nên chụp ảnh cưới cũng phải có chú gà này”.

Trao đổi với chúng tôi, anh Duy, chú rể trong bức ảnh tâm sự anh là người mê gà từ bé, đi đâu, làm gì anh cũng quan tâm đến gà chọi: “Hồi trước cô ấy không thích lắm đâu nhưng hai đứa đã yêu nhau được 7 năm rồi. Khi mình có lời đề nghị đưa gà vào bộ ảnh thì cô ấy cũng thích lắm”.

Cùng ngắm một số bức ảnh cưới của chú rể Tường Huy và cô dâu Ý Chung cùng chú gà chọi:

Cặp đôi rạng rỡ chụp hình cưới

Chẳng bức ảnh nào là thiếu vắng chú gà chọi…

Đến chụp ngoại cảnh cũng có chú gà, chú gà chọi đặc biệt này dĩ nhiên trở thành trung tâm giữa bức ảnh màu trắng.

BÀI VIẾT

Theo Trí Thức Trẻ