Xã Hội

9X xinh đẹp vừa môi giới mại dâm vừa bán dâm: 'Không có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống sang chảnh trên Facebook chỉ là bình phong'

Phương Linh (T/h)
Chia sẻ

Saostar - Vũ Thị Vân Anh (SN 1997) thường tổ chức môi giới khách mua dâm cho các cô gái trẻ đẹp. Bản thân Vân Anh cũng phục vụ khách, nếu khách có nhu cầu qua đêm, Vân Anh sẽ thu 10 triệu đồng/đêm.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) vừa triệt phá thành công đường dây mua bán dâm do “tú bà” Vũ Thị Vân Anh (SN 1997, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) cầm đầu.

9X xinh đẹp vừa môi giới mại dâm vừa bán dâm: 'Không có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống sang chảnh trên Facebook chỉ là bình phong' Ảnh 1
"Tú bà" Vũ Thị Vân Anh

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Tiền Phong, một cán bộ điều tra cho biết, Vân Anh vốn không có nghề nghiệp ổn định. "Tú bà" này tạm trú tại một phường trên địa phận quận Lê Chân.

 9x thường tổ chức môi giới khách mua dâm cho vài cô gái trẻ đẹp khác. Bản thân Vân Anh cũng phục vụ khách, thậm chí khi khách có nhu cầu số lượng nhiều hơn, nữ tú bà sẽ điều hành đáp ứng đủ. Nếu khách có nhu cầu qua đêm, Vân Anh sẽ thu 10 triệu đồng/đêm.

Theo thông tin trên Zing News, trên trang Facebook cá nhân Vân Anh thường đăng hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh tuy nhiên đây chỉ là bình phong để đánh lừa mọi người.

9X xinh đẹp vừa môi giới mại dâm vừa bán dâm: 'Không có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống sang chảnh trên Facebook chỉ là bình phong' Ảnh 2
Trên Facebook, Vân Anh luôn tỏ ra mình là người có cuộc sống sang chảnh. 

Về cách thức hoạt động mại dâm của Vân Anh, nguồn trên đưa tin, nhóm bán dâm do tú bà này cầm đầu là 1 nhánh trong đường dây mại dâm lớn ở Hải Phòng. Các nhóm này liên kết với nhau để hoạt động.

Những cô gái trong đường dây liên lạc qua mạng xã hội, họ đi taxi đến nơi phục vụ khách, không bao giờ di chuyển bằng xe cá nhân.

Như thông tin đã đưa, đêm 6/9, tổ công tác công an quận Lê Chân đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh (số 561 Nguyễn Văn Linh, phường Kênh Dương, quận Lê Chân), qua đó phát hiện tại phòng 204 có 1 nam giới và 2 nữ giới đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra tại phòng 403 của khách sạn, công an đã phát hiện một đôi nam nữ khác đang vui vẻ.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, cơ quan công an đã xác định, Vũ Thị Vân Anh chính là người cầm đầu, thực hiện đường dây môi giới mại dâm này. Ngoài môi giới, tú bà 9X này cũng trực tiếp bán dâm cho khách tại phòng 403.

Hai người nữ khác thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại phòng 204 gồm P.T.N (SN 1996, ở phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) và N.T.T (SN 1992, ở huyện Mường Lay, Điện Biên).

Cũng tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Vân Anh thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 2 khách mua dâm tại khách sạn Tuấn Linh với giá là 4 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Vân Anh sẽ trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng và giữ lại 1 triệu đồng tiền môi giới.

Hiện cơ quan Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Thị Vân Anh và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (T/h)

BÌNH LUẬN