Xã Hội

Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình

Minh Hoàng
Chia sẻ

Tất cả 7 bộ ảnh cưới của cặp đôi đều được chị gái hay bạn bè chụp tặng tại Huế - nơi cả hai sinh ra, lớn lên và gặp gỡ, nên duyên.

Đó là câu chuyện tình đáng yêu của cặp uyên ương xứ Huế Hoàng Đình Chương (sinh năm 1991) và Anna Minh Anh (sinh năm 1997). Đến nay, chàng và nàng đã có quãng thời gian 7 năm bên nhau, vượt qua 2 năm yêu cách nửa vòng trái đất.

Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 1

Như bao cặp yêu xa khác, hành trình bên nhau của cặp đôi gặp không ít khó khăn. Trái khung giờ, khoảng cách địa lý khi Đình Chương ở Mỹ và những lần cãi vã, hờn ghen khiến Minh Anh không khỏi tủi thân, chạnh lòng khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dưới phố.

Nhưng những thử thách ấy cũng chỉ là gia vị giúp cho những người kiên tâm với tình yêu, chân thành với một nửa của mình ngày càng trân trọng và gắn bó với nhau. Đình Chương và Minh Anh cũng vậy, họ đã được hưởng những mật ngọt khi cùng dắt tay nhau đến cuối con đường yêu. 

Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 2

Minh Anh hạnh phúc nhớ lại: “Trong chuyến về thăm quê mới đây, anh đã thực hiện lời hứa khi sang Mỹ được nửa năm là sẽ xin cưới mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai cùng chờ đợi thêm một chút. Vào ngày hạnh phúc ấy, ngày 1/11 vừa qua, anh dắt mình đi đăng ký kết hôn”. 

Trong ngày đặc biệt của đời mình, cô gái Huế mặc một chiếc áo dài thướt tha, nở cụ cười trọn vẹn đã nhận được lời chúc phúc của nhiều người. 

Được biết, đám cưới của cặp đôi dự định diễn ra vào giữa năm tới. Vì điều kiện dịch bệnh, cả hai cũng chỉ tranh thủ tự chụp ảnh cưới hay nhờ chị gái, bạn bè của mình trong những chuyến đi thăm thú những cảnh đẹp ở Huế.

Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 3

Ngày mới quen nhau mình không dám nghĩ gắn bó dài lâu vì nhận thấy một nửa có phần đào hoa, vậy là định quen một thời ai ngờ là một đời. Trong 3 tháng về Việt Nam, vợ chồng mình đã tranh thủ đến 7 resort xinh đẹp ở Huế để lưu giữ những kỉ niệm hạnh phúc bên nhau và chụp ảnh cưới. Trong những bộ hình đặc biệt này, mình đã trân trọng mặc những bộ váy do chính tay mình và chị gái thiết kế”, cô nàng hạnh phúc khoe. 

Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 4
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 5
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 6
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 7
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 8
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 9
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 10
Vì lời hứa của chàng trai, cặp đôi vượt qua 2 năm yêu xa và cái kết ngọt ngào với 7 bộ ảnh cưới cực tình Ảnh 11

Hiện tại, cặp đôi lại tạm xa nhau khi anh chàng Đình Chương vừa trở lại Mỹ làm việc. Và có một thói quen mới Minh Anh bắt đầu làm mỗi ngày, xem lại những bức ảnh cưới để chờ đợi ngày về chung một nhà bên người mình yêu thương.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN