6 bị can trong vụ án gồm: Nguyễn Phúc Hậu (sinh năm 1997), Huỳnh Tấn Đạt (sinh năm 2001), Trần Nguyễn Hoàng Phi (sinh năm 2000), Lê Quốc Khánh (sinh năm 2000), Hồ Quốc Kiệt (sinh năm 2000), Trần Thanh Ngà (sinh năm 1999) cùng cư trú thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

6 bị can trong vụ án 6 bị can trong vụ án

Nạn nhân là em T.P.T (sinh năm 2003) và T.T.V (sinh năm 2004, cùng ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn).

Trước đó, khoảng 22h ngày 29/5, Đạt, Hậu, Phi, Khánh, Kiệt, Ngà và 3 người bạn tổ chức uống rượu tại quán cà phê Bình Minh thuộc ấp Tân Hiệp A, thị trấn Óc Eo thì gặp 2 em T.P.T và T.T.V đi bộ ngang qua quán nên rủ vào nhậu.

Đến khoảng hơn 00h, cả nhóm cùng rủ nhau qua nhà nghỉ thuộc ấp Trung Sơn, thị trấn Óc Eo để thuê 2 phòng nhậu tiếp. Khi T. và V. say rượu và không còn nhận biết gì, lúc này trong phòng còn lại Hậu, Đạt, Ngà, Khánh, Phi và Kiệt.

Do say rượu, em T. ói lên quần áo nên Phi và Đạt cởi quần áo của em T. ra để lau, lúc này cả nhóm nảy sinh ý định giở trò đồi bại.

Hậu bảo Kiệt đi xin bao cao su. Thanh niên này đến quầy tiếp tân của nhà nghỉ xin bao cao su về đưa lại cho Hậu, Đạt, Ngà, Khánh, Phi chia nhau sử dụng để thực hiện hành vi hiếp dâm 2 em T. và V.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án

Không những vậy, nhóm này còn lấy điện thoại di động để quay phim lại hành vi đồi bại.

Trong khi thực hiện hành vi, do các thanh niên nói chuyện, đùa giỡn lớn tiếng nên chị Huỳnh Thị Lệ và anh Nhan Tấn Được là quản lý nhà nghỉ chạy đến dùng chìa khóa mở cửa phòng ra thì chứng kiến sự việc nên đến Công an thị trấn Óc Eo trình báo.