Đêm 28/5, trên một số diễn đàn mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông khi đi đến trước một cửa hàng đã có hành động trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH mode dựng ngay trước cửa.

 

Khi tên trộm vừa dắt chiếc xe ra khỏi vỉa hè thì có 5 người phụ nữ lao ra và giằng lại chiếc xe. Mặc dù bị phát hiện nhưng tên này vẫn rất manh động, cố lấy cho bằng được chiếc xe để bỏ chạy. Ngay lập tức 2 trong số 5 năm người họ đã quyết tâm giữ, xô đổ chiếc xe không cho tên trộm lấy mất.

5 người phụ nữ chống trả với đối tượng trộm xe SH. 5 người phụ nữ chống trả với đối tượng trộm xe SH.

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều biểu dương tinh thần dũng cảm của 5 năm người phụ nữ trong đoạn clip. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra lo sợ khi tên cướp có thể mang theo hung khí chống trả lại sẽ rất nguy hiểm.

Qua tìm hiểu sự việc trên xảy ra vào thời điểm 19h30 tối 28/5 ở quán tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Dù bị đẩy ngã nhưng đối tượng vẫn cố tình lái xe định bỏ chạy. Dù bị đẩy ngã nhưng đối tượng vẫn cố tình lái xe định bỏ chạy.

Chị Đinh Thị Bảo Y. (một trong những nhân viên của quán tóc, cũng là người xô đẩy, chống trả lại tên trộm) chia sẻ thời điểm trên trong quán có 5 người gồm 2 khách và 3 người của quán. Lúc này chủ quán trong lúc ngồi ở ghế đã phát hiện tên trộm đang dắt chiếc xe máy nhãn hiệu SH mode của khách.

“Ngay lập người chủ quán chạy ra để giằng lại chiếc xe. Thấy vậy, chúng tôi trong quán cũng lao ra cùng giữ lại xe. Lúc bị phát hiện, tên trộm vẫn manh động cố leo lên chiếc xe để phóng đi. Không thể để cho người này lấy chiếc xe đi một cách dễ dàng chúng tôi đã quyết tâm giữ lại”, chị Y. chia sẻ.