Xã Hội

4 nhân viên bảo vệ 'phê' ma túy trong ca trực

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 4 nam nhân viên bảo vệ dương tính với ma túy, một người còn lại có kết quả âm tính.

Ngày 19/4, Công an thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã lập hồ sơ xử lý 4 nam nhân viên bảo vệ có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý

4 người này là bảo vệ dịch vụ của Công ty TNHH Bảo vệ Quang Trung (địa chỉ tại tỉnh Bình Dương) gồm: Trần Sỹ Minh (SN 1980), Phạm Thanh Sơn (SN 1986), Nguyễn Quốc Dương (SN 1989) và Dương Văn Thế (SN 1986, cùng trú tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất). 

4 nhân viên bảo vệ 'phê' ma túy trong ca trực Ảnh 1
4 nam bảo vệ dương tính với ma tuý trong ca trực. Ảnh: VietNamNet

Thông tin ban đầu, chiều 18/4, một người dân trình báo về việc một nhóm bảo vệ làm việc tại một công ty năm trong KCN Dầu Giây (thị trấn Dầu Giây) có biểu hiện lạ, nghi sử dụng ma tuý. 

Vào cuộc xác minh, công an đã làm việc với những người có liên quan. Qua test nhanh đối với 5 nhân viên bảo vệ, lực lượng chức năng phát hiện 4 người dương tính với ma tuý, người còn lại có kết quả âm tính. 

Làm với với lực lượng công an, các đối tượng thừa nhận sử dụng ma tuý tại phòng trọ ở địa bàn huyện Thống Nhất, sau đó mới đến công ty làm việc. 

Hiện lực lượng chức năng mở rộng điều tra vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi