Ở Mỹ, với 20 đô bạn chỉ có thể mua được 1 hộp sữa tươi, một con gà nướng, vài miếng bánh mì, khoai tây. Ở Mỹ, với 20 đô bạn chỉ có thể mua được 1 hộp sữa tươi, một con gà nướng, vài miếng bánh mì, khoai tây.
 Ở Nga với 20 đô bạn có thể mua được một bàn đầy thức ăn như cơm, sữa bò, gà nướng, bánh mì, khoai tây, còn có thể mua một ít rau quả đơn giản như cà rốt, cải bắp, cà chua, thậm chí có thể mua một ít thịt. Ở Nga với 20 đô bạn có thể mua được một bàn đầy thức ăn như cơm, sữa bò, gà nướng, bánh mì, khoai tây, còn có thể mua một ít rau quả đơn giản như cà rốt, cải bắp, cà chua, thậm chí có thể mua một ít thịt.
 Ở Kazakhstan, Trung Á, với 20 đô la bạn có thể ăn cơm, pho mát, sữa, thịt gà, bánh mì, khoai tây, thịt, sau đó là một ít trái cây sau bữa ăn. Quá tuyệt phải không? Ở Kazakhstan, Trung Á, với 20 đô la bạn có thể ăn cơm, pho mát, sữa, thịt gà, bánh mì, khoai tây, thịt, sau đó là một ít trái cây sau bữa ăn. Quá tuyệt phải không?
 Ở Iceland thì có vẻ đắt đỏ hơn khi với 20 đô bạn chỉ có thể mua được 1 con gà nướng Ở Iceland thì có vẻ đắt đỏ hơn khi với 20 đô bạn chỉ có thể mua được 1 con gà nướng
 Pháp được biết đến là quốc gia lãng mạn, nhưng với 20 đô bạn chỉ có thể mua một ít sữa bò, gà nướng, bánh mì và vài quả trứng mà thôi Pháp được biết đến là quốc gia lãng mạn, nhưng với 20 đô bạn chỉ có thể mua một ít sữa bò, gà nướng, bánh mì và vài quả trứng mà thôi
 Ở Anh, bạn có thể mua được gà nướng, hoa quả, khoai tây, bánh mì, trứng và cả sữa nữa. Ở Anh, bạn có thể mua được gà nướng, hoa quả, khoai tây, bánh mì, trứng và cả sữa nữa.
 Ở Nhật, với 20 đô bạn chỉ có thể ăn gà với bánh mì mà thôi. Nhưng thật may là vẫn có thêm hoa quả để tráng miệng Ở Nhật, với 20 đô bạn chỉ có thể ăn gà với bánh mì mà thôi. Nhưng thật may là vẫn có thêm hoa quả để tráng miệng
 Ở Thụy Sĩ bạn có thể mua một chút bánh mì, khoai tây, trứng, hoa quả còn có thể mua chút ít cà chua làm súp. Ở Thụy Sĩ bạn có thể mua một chút bánh mì, khoai tây, trứng, hoa quả còn có thể mua chút ít cà chua làm súp.
 Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE, tại đây tài nguyên quốc gia phong phú, 20 đô la mua được chừng này. Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE, tại đây tài nguyên quốc gia phong phú, 20 đô la mua được chừng này.
 Israel là đất nước của người Do Thái với đầu óc kinh tế phát triển. So với nước láng giềng thì 20 đô mua được từng này là quá tốt rồi. Israel là đất nước của người Do Thái với đầu óc kinh tế phát triển. So với nước láng giềng thì 20 đô mua được từng này là quá tốt rồi.
 Đến Brazil xem bóng đá và với 20 đô bạn cũng có một bàn ăn khá thịnh soạn rồi Đến Brazil xem bóng đá và với 20 đô bạn cũng có một bàn ăn khá thịnh soạn rồi
 Moldova là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía đông nam châu Âu, nơi mà chỉ với 20 đô la bạn có thể ăn một bữa ăn ngon. Moldova là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía đông nam châu Âu, nơi mà chỉ với 20 đô la bạn có thể ăn một bữa ăn ngon.
 Ở Haiti, chỉ có 20 đô là một bi kịch, bởi vì bạn chỉ có thể ăn một miếng thịt nướng và mấy quả táo. Ở Haiti, chỉ có 20 đô là một bi kịch, bởi vì bạn chỉ có thể ăn một miếng thịt nướng và mấy quả táo.
 New Zealand là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhưng chi phí ở đây cũng khiến nhiều người nản lòng New Zealand là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhưng chi phí ở đây cũng khiến nhiều người nản lòng