Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11 tại trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã tổ chức buổi lễ tri ân mang tên “Dấu ấn”. Đây là ngày 20/11 đầu tiên trong 27 năm qua, trường không còn sự xuất hiện của thầy giáo Văn Như Cương.

Để tưởng nhớ về người thầy đáng kính, các em học sinh đã tổ chức buổi triển lãm về cuộc đời thầy Văn Như Cương, qua đó thể hiện tấm lòng của mình dành cho người thầy đã khuất.

Con gái thầy Văn Như Cương lặng lẽ bên những tấm hình về người cha, người thầy đáng kính của mình. Con gái thầy Văn Như Cương lặng lẽ bên những tấm hình về người cha, người thầy đáng kính của mình.
Nhiều bức hình quý giá về cuộc sống của thầy Văn Như Cương trong triển lãm “Dấu Ấn”. Nhiều bức hình quý giá về cuộc sống của thầy Văn Như Cương trong triển lãm “Dấu Ấn”.
Hình thầy Cương và vợ cũng được trưng bày trong triển lãm. Hình thầy Cương và vợ cũng được trưng bày trong triển lãm.
Những câu nói nổi tiếng của Thầy Văn Như Cương được trưng bày tại triển lãm. Những câu nói nổi tiếng của Thầy Văn Như Cương được trưng bày tại triển lãm.
Những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của “ông tiên tóc bạc”. Những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của “ông tiên tóc bạc”.
Hình ảnh thầy Cương được lồng trong biểu tượng Mobius của trường Lương Thế Vinh. Hình ảnh thầy Cương được lồng trong biểu tượng Mobius của trường Lương Thế Vinh.
Bức tượng của người thầy giáo đáng kính được trưng bày trong triển lãm. Bức tượng của người thầy giáo đáng kính được trưng bày trong triển lãm.