Ngày 19/2, thông tin từ Công an TX Hoàng Mai (Nghệ An), đã nhận được đơn trình báo của gia đình về việc hai em Nguyễn Thị Bình (SN 2003, trú tại xóm 8, xã Quỳnh Lộc, TX Hoàng Mai) và em Đậu Thị Phương (SN 1995, trú tại phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai) bỏ đi từ ngày mùng 2 Tết đến nay chưa thấy về nhà.

Ảnh thẻ học sinh của em Nguyễn Thị Bình. Ảnh thẻ học sinh của em Nguyễn Thị Bình.
Chứng minh nhân dân của em Đậu Thị Phương. Chứng minh nhân dân của em Đậu Thị Phương.

Ông Đậu Văn Ngoạn (chú ruột của em Phương) cho biết, hai em là con cô con cậu. Vào ngày 17/2, hai chị em xin phép đi chơi thế nhưng đến tối muộn vẫn không thấy trở về, khi gia đình gọi điện thoại thì không thể liên lạc được.

“Trước khi đi, hai em có nói với gia đình là đi chơi Tết với bạn. Sau đó, Phương và Bình có nhắn tin về nhà và đến nay mất liên lạc luôn, gọi điện thoại không được”, ông Ngoạn nói. Sau gần 2 ngày tìm kiếm, chiều 18/2, gia đình quyết định nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm.

Một lãnh đạo đội Cảnh sát hình sự, Công an TX Hoàng Mai cho biết, ngay khi nhận được tin báo của gia đình về việc em Phương và em Bình đi khỏi nhà chưa về, đơn vị đang phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Ai biết thông tin về hai em trên xin liên hệ về Công an TX Hoàng Mai theo số điện thoại 0987987356 (Đ/c Khoa Đội hình sự) hoặc 01684563709 bác Ngoan (Quỳnh Lộc).