Xã Hội

Thông tin gây bất ngờ vụ 2 nữ sinh lên sân thượng chung cư rồi gieo mình tự tử

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Gia đình nạn nhân cho hay, trước khi vụ việc xảy ra cách đó một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ. Gia đình cũng tìm thấy một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nhắc đến ý định tự tử.

Liên quan đến vụ hai nữ sinh rơi từ tầng thượng ở chung cư phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM tử vong gây xôn xao dư luận, ngày 23/3, một nguồn tin của báo Pháp Luật Online cho biết, vụ việc không phải là án mạng.

Công an quận 12 đã vào cuộc điều tra, lập hồ sơ vụ việc. Hiện thi thể hai nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Thông tin gây bất ngờ vụ 2 nữ sinh lên sân thượng chung cư rồi gieo mình tự tử Ảnh 1
Hình ảnh cuối cùng của 2 nữ sinh trước khi xảy ra vụ việc. 

Như thông tin đã đưa, danh tính của 2 cô gái trẻ nói trên được xác định là L.N.T.K (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ quận 4), đều đang học tại một trường ở quận 3 (TP.HCM).

Theo lời phụ huynh của 2 em này, cả hai nữ sinh có quan hệ tình cảm. Trước đó một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ nên gia đình tìm kiếm. Sau đó gia đình thấy một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nhắc đến ý định tự tử.

Thông tin từ Doanh nghiệp & Tiếp thị, trrích xuất camera giám sát an ninh của chung cư và làm việc với các bảo vệ chung cư, xác định 2 nữ sinh trên đi bộ trên đường Phan Văn Hớn rồi vào chung cư. Tại đây, một nữ sinh lấy ván trượt phía trước chung cư.

Thông tin gây bất ngờ vụ 2 nữ sinh lên sân thượng chung cư rồi gieo mình tự tử Ảnh 2
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. 

Sau đó cả 2 nữ sinh đi bộ vào bãi xe chung cư rồi qua hồ bơi, đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1 để đi thang máy lên tầng thượng của chung cư. Hình ảnh camera không ghi nhận hai nữ sinh bị ép buộc gì.

Làm việc với cơ quan điều tra, bảo vệ chung cư cho biết các lối vào chung cư phải dùng thẻ từ. Tuy nhiên khu vực cửa từ hồ bơi đi vào thì không dùng thẻ từ. Vì vậy 2 nữ sinh đã đi theo lối này để đi lên sân thượng rồi xảy ra sự việc đau lòng trên.

Kết quả khám nghiệm xác định 2 nạn nhân tử vong là nữ, phần mặt hủy hoại nặng. Kiểm tra tại tầng thượng tòa nhà A1 của chung cư này phát hiện 2 ba lô và 1 ván trượt, không có giấy tờ tùy thân và điện thoại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN