Xã Hội

Bày biện bán hàng trước cửa, 2 người phụ nữ vội quăng cả đồ chạy vọt vào trong nhà trốn khi thấy công an

Linh Chi
Chia sẻ

Vừa thấy bóng dáng công an từ xa, 2 người phụ nữ lập tức bê đồ chạy ngay vào nhà trốn.

Trong thời điểm những quy định phòng, chống dịch đang được thực hiện nghiêm ngặt nhằm tránh lây lan dịch bệnh, vẫn còn nhiều người không tuân thủ, lẩn trốn khi bị lực lượng chức năng bắt gặp. 

Theo đoạn clip, 2 người phụ nữ đang lúi húi bày bán hàng trước cửa. Bất ngờ thấy bóng công an từ xa, 2 người giật mình đứng dậy, lập tức bê đồ lao vào nhà trong nháy mắt. 

Một người phụ nữ còn ném cả mẹt đựng đồ và vội vàng chạy thật nhanh vào nhà bên trong để trốn. Trước đó, chị cũng không quên đóng cửa ra vào làm như... không có chuyện gì xảy ra. 

Chỉ vài giây sau, 2 chiến sĩ công an đã chạy xe máy dừng trước cửa nhà và gọi người phụ nữ ra xử lý. 

Bày biện bán hàng trước cửa, 2 người phụ nữ vội quăng cả đồ chạy vọt vào trong nhà trốn khi thấy công an Ảnh 1

Đáng chú ý, đoạn clip này do chính người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip đăng lên. Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng phê phán rằng 2 người phụ nữ không biết hối lối còn đăng lên để dân tình bàn tán ra vẻ hay ho. 

Đáp lại những chỉ trích này từ cộng đồng mạng, người phụ nữ đăng tải đoạn clip đã lên tiếng giải thích rằng cả 2 đã nộp phạt vì vi phạm quy định phòng, chống dịch. Tuy nhiên, chị muốn chia sẻ lại để tự nhắc nhở bản thân và mọi người có ý thức hơn, không lặp lại lỗi sai như vậy. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Video

TikTok

BÌNH LUẬN