Xã Hội

Nhóm thiếu niên tranh giành hát karaoke tại quán ốc, 2 anh em họ bị chém thương vong

Phương Linh
Chia sẻ

Trong lúc tổ chức hát karaoke tại quán nhậu, giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn do tranh giành hát. Sau đó, hai anh em họ là Hoàng Văn Phúc (SN 2004) và Nguyễn Hoàng Long (SN 2003) bị truy sát khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 24/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự nhóm thiếu niên gây ra vụ truy sát khiến hai anh em họ thương vong.

Trong nhóm này, Nguyễn Thanh Thơ (SN 2003) và Nguyễn Văn Thịnh (SN 2002, cùng ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) là người trực tiếp gây án.

Danh tính nạn nhân là Hoàng Văn Phúc (SN 2004) và Nguyễn Hoàng Long (SN 2003, cùng ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

4 đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ và hung khí gây án. Ảnh: Báo Đồng Nai

Thông tin ban đầu, tối ngày 23/4, nhóm của Thơ và Thanh tổ chức ăn nhậu tại quán ốc Béo (thuộc xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc).

Cùng lúc này, hai anh em họ là Hoàng Văn Phúc và Nguyễn Hoàng Long và một số người bạn đang ngồi nhậu bàn bên cạnh.

Trong lúc tổ chức hát karaoke tại quán, giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn do tranh giành hát. Khi được những người xung quanh can ngăn, hai nhóm ra về.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, Thơ rủ Thịnh về nhà mình lấy một thanh kiếm tự chế, tuýp sắt đi tìm hai anh em Phúc trả thù.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Thịnh và Thơ gặp anh em Phúc đang chạy xe máy tại khu vực chợ ấp 2, xã Xuân Hưng.

Thịnh đã phóng xe đuổi theo chặn lại để Thơ dùng kiếm chém Phúc gục tại chỗ và Long bị thương ở tay. 

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ trốn. Phúc và Long được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Phúc đã tử vong còn Long vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã vào cuộc truy bắt đối tượng gây án. 

Khuya cùng ngày, Thơ và Thịnh đã đến cơ quan công an đầu thú. Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã triệu tập làm việc với một số đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN