Nếu không bắt cá, bạn sẽ bị ăn cá. Hãy chuẩn bị cho mình vũ khí lợi hại nhất nào.

 “Thứ sáu, lại cuối tuần, em nào ngờ hôm nay lại được ăn cả con cá to đùng”. “Thứ sáu, lại cuối tuần, em nào ngờ hôm nay lại được ăn cả con cá to đùng”.
 Có thể bạn thừa biết, tuy nhiên với ngoại hình đẹp như hoa dạo này đang được các nam thanh niên ưa chuộng, trò lừa này có lẽ sẽ hiệu quả đấy. Có thể bạn thừa biết, tuy nhiên với ngoại hình đẹp như hoa dạo này đang được các nam thanh niên ưa chuộng, trò lừa này có lẽ sẽ hiệu quả đấy.
 Câu nói thay đổi cả vận mệnh tương lai, hẳn là xanh mặt! Câu nói thay đổi cả vận mệnh tương lai, hẳn là xanh mặt!
 Hễ cứ “đánh thức trái tim” thì kiểu nào cũng khiến đối phương gục ngã. Chân thành một chút là ăn chắc. Hễ cứ “đánh thức trái tim” thì kiểu nào cũng khiến đối phương gục ngã. Chân thành một chút là ăn chắc.
 Trò đùa giới tính là một trong những trò phổ biến nhất, thể nào cũng lộ ra không biết bao nhiêu là thành viên kín của hộ LGBT. Trò đùa giới tính là một trong những trò phổ biến nhất, thể nào cũng lộ ra không biết bao nhiêu là thành viên kín của hộ LGBT.
 Chẳng có gì dễ dàng bằng đòn tâm lý đánh vào túi tiền quần chúng. Chẳng có gì dễ dàng bằng đòn tâm lý đánh vào túi tiền quần chúng.
 Tò mò làm mờ mắt đám đông, tâm lý hiếu kì sẽ dẫn con mồi đến món cá ngon bạn dọn sẵn. Tò mò làm mờ mắt đám đông, tâm lý hiếu kì sẽ dẫn con mồi đến món cá ngon bạn dọn sẵn.
 Đảm bảo 100% bạn sẽ xanh mặt nhìn ngay xuống quần khi nghe câu này. Đảm bảo 100% bạn sẽ xanh mặt nhìn ngay xuống quần khi nghe câu này.
 Làm sao từ chối được lời cẩu khẩn tha thiết của đứa bạn thân. Làm sao từ chối được lời cẩu khẩn tha thiết của đứa bạn thân.