saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Người đàn ông tập tễnh cùng con gái thoát nạn trước rắn hổ mang nhờ 2 chú chó cưng

Song Long
Chia sẻ

Người đàn ông bước đi tập tễnh phải chống gậy dành nhiều lời khen ngợi cho hai chú chó cưng khi chúng cứu anh khỏi tình huống nguy hiểm.

Hai chú chó mừng rỡ vẫy đuôi khi chủ nhân của chúng là anh Ying Chayapar, 30 tuổi,  tỉnh Chaiyaphum, Thái Lan cùng con gái về nhà trên một chiếc xe máy.

Camera an ninh ngày 2/6 ghi lại sự việc cho thấy những chú chó dũng cảm đã phát hiện ra con rắn độc ẩn nấp sau một chậu cây. Sau đó, chúng bắt đầu sủa con bò sát, cảnh báo chủ nhân về sự hiện diện của con rắn.

Quá kinh hãi, anh Ying lùi lại từ từ trong khi con rắn hổ mang đang bị phân tâm. Khi sự chú ý của con rắn bị chuyển hướng, anh nhanh chóng ôm lấy đứa con gái 2 tuổi và tập tễnh đi trên chiếc nạng.

Đoạn phim cho thấy con rắn tức giận ngóc đầu lên và cố gắng lao về phía một trong những con chó, nó tiếp tục sủa to để xua đuổi con rắn.

"Con rắn có thể dễ dàng cắn tôi hoặc con gái tôi. Tôi bị thương ở chân nên sẽ không thể chạy kịp", anh Ying nói. 'Tôi rất ngạc nhiên về cách bảo vệ chủ của những con chó. Chúng rất trung thành".

Không có ai bị thương sau vụ việc, còn con rắn hổ mang cuối cùng trốn vào vùng hoang dã.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN