saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nam thanh niên 'cuồng ghen' giết bạn gái rồi ngủ cạnh xác chết suốt 3 ngày

Theo The Sun
Chia sẻ

Ghen tuông khi thấy bạn gái khiêu vũ cùng người khác, thanh niên 18 tuổi đã siết cổ cô đến chết rồi ngủ cạnh cái xác lạnh cứng suốt 3 ngày.

Paulo Eduardo dos Santos là một nam thanh niên sống tại bang Mato Grosso do Sul, Brazil. Tháng 3/2019, chàng trai 18 tuổi đã ra tay sát hại người yêu trong căn hộ nơi hai người chung sống. Ngày 1/4/2019, cảnh sát phát hiện thi thể đang phân hủy của cô bé Jheniffer Caceres de Oliveira (17 tuổi), bạn gái của dos Santos, sau khi hàng xóm gần đó liên tục phàn nàn về mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ.

Khám nghiệm tử thi cho thấy de Oliveira tử vong vào đêm 29/3. Trước đó, khi hàng xóm tìm mình hỏi thăm về mùi thi thể buồn nôn, nam thanh niên nói dối rằng chó cưng của cậu ta vừa mới chết, song chưa tìm được chỗ chôn nên đành để lại trong nhà. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phát hiện ra vào đêm de Oliveira bị giết, cặp đôi trẻ tuổi đã cùng nhau uống rượu trong hộp đêm. Trong cơn say lúy túy, dos Santos nổi cơn ghen khi thấy bạn gái khiêu vũ cùng chàng trai khác, hai người liền cãi cọ chẳng ai nhường ai. Cơn giận che mờ lý trí, dos Santos siết cổ de Oliveira bằng tay, dây sạc điện thoại và cả vòng cổ chó đến khi cô bé tắt thở. 

Sau khi sát hại người yêu, nam thanh niên vẫn bình tĩnh nằm ngủ ngay bên cạnh thi thể của de Oliveira trên giường và tiếp tục đi làm vào sáng hôm sau. Cuộc sống của dos Santos vẫn sẽ tiếp diễn như thế nếu cảnh sát không tìm đến cậu ta để điều tra về cái chết của bạn gái.

Tại sở cảnh sát, dos Santos khai rằng vì de Oliveira cố tìm cách tấn công mình bằng chổi và dao nên cậu ta buộc phải tự vệ. Truyền thông địa phương đưa tin nam thanh niên nói về vụ án của mình mà tâm trạng chẳng mảy may dao động. "Tôi không thể để mình bị phụ nữ đánh", cậu ta nói. Với những bằng chứng trên, dos Santos sẽ phải hầu tòa vào ngày 24/9 tới vì tội giết người giấu xác. 

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN