saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kẻ sát nhân máu lạnh trong lịch sử Mỹ thừa nhận giết 90 người trong hơn 4 thập kỷ

Theo Mirror
Chia sẻ

Samuel Little, 78 tuổi, được cho là kẻ sát nhân máu lạnh và đáng kinh tởm nhất nước Mỹ khi thừa nhận trong vòng hơn 4 thập kỷ qua, hắn đã xuống tay sát hại gần 100 người ở 14 bang khác nhau.

Đứng trước vành móng ngựa, tên sát nhân máu lạnh thừa nhận đã giết khoảng 90 người rải rác ở khắp 14 bang nước Mỹ trong suốt hơn 40 năm vừa qua. Hiện tại hắn đang phải chịu án chung thân vì giết hại 3 người ở California.

Tên sát nhân máu lạnh (bên phải). Ảnh: Getty Images

Samuel Little, 78 tuổi, khai nhận nạn nhân của hắn ở nhiều bang như Texas, Florida, Georgia, Kentucky, Tennessee, Mississippi, Louisiana, Illinois, Ohio, California, Indiana, Arizona, New Mexico và South Carolina. Tên này nói hắn bắt đầu giết người từ năm 1970 tới năm 2005.

Chân dung kẻ thủ ác Samuel Little. Ảnh: Getty Images

Cảnh sát ở Louisiana và Georgia cho biết họ đã có thể kết thúc 4 vụ án sau khi tên này khai toàn bộ sự thật.

NBC News trích lời luật sư Bobby Bland của quận Ector, Texas rằng: “nếu Little bị kết tội, hắn sẽ được coi là một trong những kẻ giết người hàng loạt nhiều nhất trong lịch sử nước Mỹ”.

Tên sát nhân Little chỉ thú nhận toàn bộ sự việc sau khi bị buộc tội vào tháng Bảy với vụ giết người Denise Christie Brothers năm 1994 tại quận Ector, Texas.

Người nhà của một trong số nạn nhân của Little. Ảnh: Getty Images

Theo cảnh sát, các nhà điều tra “có thể sử dụng trường hợp này như một chất xúc tác để tiếp tục tạo lòng tin và lấy thêm thông tin từ Little để phá nhiều vụ án khác”.

Little, hay còn được gọi là Samuel McDowell, đang phải chịu 3 án chung thân vì tội bóp cổ ba phụ nữ tới chết ở Los Angeles từ năm 1987 đến năm 1989.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN