saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đánh gãy răng tiếp viên hàng không khi bị nhắc nhở, nữ hành khách nhận cái kết 'muối mặt'

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ tức giận đấm vào mặt một tiếp viên hàng không sau khi được yêu cầu thắt dây an toàn và đeo khẩu trang cuối cùng nhận kết cục thảm hại.

Vyvianna Quinonez, 29 tuổi, ở trên một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines vào ngày 23/5/2021 khi cô ta tấn công dã man một tiếp viên hàng không, khiến tiếp viên này bị gãy 3 chiếc răng và một vết cắt dưới mắt.

Tiếp viên hàng không đã yêu cầu Quinonez thắt dây an toàn, xếp gọn bàn khay và đeo khẩu trang đúng cách khi chuyến bay từ Sacramento đến gần San Diego (Mỹ).

Nhưng thay vì tuân thủ, Quinonez bắt đầu dùng điện thoại ghi hình nữ tiếp viên hàng không trước khi đánh dã man vào mặt và túm tóc cô trong cơn thịnh nộ.

Tiếp viên hàng không bị nữ hành khách hành hung ngay trên máy bay.

Vụ hành hung kinh hoàng chỉ dừng lại khi một hành khách khác can ngăn.

Hôm 24/5 vừa qua, Quinonez đã bị kết án 15 tháng tù sau khi nhận tội làm cản trở tổ bay. Cô ta cũng bị yêu cầu trả 33.000 USD tiền bồi thường và tiền phạt, đồng thời bị cấm bay trong 3 năm sau khi được thả.

Trong một tuyên bố, Luật sư Randy Grossman của Mỹ, khẳng định: "Các cuộc tấn công nhằm vào các thành viên tổ bay, những người thực hiện các công việc quan trọng để đảm bảo an toàn cho hành khách, sẽ không được dung thứ".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN