saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Hạ Cánh Nơi Anh' hết từ lâu nhưng có một điểm của bộ phim chưa bao giờ ngừng 'hot'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Hơn 2 năm từ ngày bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh lên sóng, nhiều tín đồ du lịch vẫn không ngừng đổ xô đến nơi bộ phim quay tại Thụy Sĩ để du lịch.

Hạ Cánh Nơi Anh đã lên sóng cách đây hơn 2 năm nhưng địa điểm quay phim của bộ phim này vẫn không ngừng tăng.   

'Hạ Cánh Nơi Anh' hết từ lâu nhưng có một điểm của bộ phim chưa bao giờ ngừng 'hot' Ảnh 1
Bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh làm mưa làm gió thời điểm hơn 2 năm trước

Địa điểm được nói đến chính là thị trấn ven hồ Iseltwald ở vùng Interlaken - Oberhasli (Thụy Sĩ). Gần đây, nơi từng quay một số phân cảnh trong phim Hạ Cánh Nơi Anh lượng khách đang ngày càng tăng chóng mặt.  Điều này khiến cho nhiều công ty du lịch phải tăng cường dịch vụ.  

'Hạ Cánh Nơi Anh' hết từ lâu nhưng có một điểm của bộ phim chưa bao giờ ngừng 'hot' Ảnh 2
Nhiều phân cảnh được quay lại Thụy Sĩ

Mới đây, trang Yonhap News đưa tin, một công ty xe bus liên tỉnh của Thụy Sĩ đã thông báo tăng số tuyến chạy xe giữa Bönigen và Iseltwald trong khoảng thời gian từ 23/7 đến 28/8. Công ty này cho hay: "Lý do là bởi có rất nhiều khách du lịch, bao gồm cả người Thụy Sĩ, Hàn Quốc và các quốc gia muốn đến Iseltwald, địa điểm quay phim "Hạ Cánh Nơi Anh". Dù bộ phim này được phát sóng vào cuối năm 2019 đến đầu năm 2020, kết thúc từ khá lâu nhưng sức nổi tiếng của địa điểm trong phim vẫn rất lớn". 

Hơn nữa, châu Âu đã gỡ bỏ các quy định và giới hạn nhập cảnh, tập trung mở cửa đón khách du lịch khắp thế giới. Chính vì vậy, Thụy Sĩ vào mùa du lịch cao điểm sẽ đón một lượng khách rất lớn. 

'Hạ Cánh Nơi Anh' hết từ lâu nhưng có một điểm của bộ phim chưa bao giờ ngừng 'hot' Ảnh 3
Tăng cường tuyến xe bus để phục vụ khách du lịch. (Ảnh: Yonhap)

Hạ Cánh Nơi Anh là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do  tvN sản xuất và phát sóng trên Netflix tại nhiều quốc gia, được khán giả quốc tế đón nhận. Hai diễn viên chính là cặp sao đình đám của làng giải trí Hàn Quốc Hyun Bin và Son Ye Jin. Ngay sau khi vừa lên sóng, những điểm quay phim tại nhiều thành phố ở Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Mông Cổ đã tạo nên cơn sốt du lịch cực bùng nổ.  

Đáng chú ý, tháng 3 vừa qua, thông tin  hai diễn viên chính trong phim chính thức kết hôn ngoài đời khiến fan vui mừng khôn xiết. Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Hàn Quốc còn đăng tải lời chúc mừng cặp đôi cùng lời mời tới Thụy Sĩ hưởng tuần trăng mật khiến độ "hot" của  Iseltwald càng tăng nhanh gấp bội.  

Xem thêm: Cá mũi kiếm đột ngột nhảy vọt lên thuyền, 'tử chiến' với ngư dân

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN