saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Du khách Anh bị cánh quạt trực thăng chém tử vong vì mải chụp ảnh 'tự sướng'

Thiên An
Chia sẻ

Lúc xảy ra sự việc, Fenton được cho là đang gọi điện thoại hoặc đang cố chụp ảnh tự sướng. Cảnh sát nhanh chóng được gọi tới hiện trường. Nạn nhân bị thương nặng và chết ngay tại chỗ.

Sự việc kinh hoàng xảy ra vào hôm 25/7 vừa qua tại Hy Lạp.  Theo Daily Star, du khách là anh Jack Fenton 22 tuổi gặp tai nạn lúc đang đi bộ phía sau máy bay trực thăng Bell 407 trong khi động cơ của nó vẫn hoạt động, cánh quạt vẫn đang quay.  

Du khách Anh bị cánh quạt trực thăng chém tử vong vì mải chụp ảnh 'tự sướng' Ảnh 1
Nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng. (Ảnh: Dailystar)

Theo truyền thông Hy Lạp đưa tin, Jack Fenton vừa xuống máy bay tại một sân bay tư nhân cùng với 3 người khác là em trai và chị gái. Đài Open TV của Hy Lạp cho biết, lúc xảy ra sự việc, Fenton được cho là đang gọi điện thoại hoặc đang cố chụp ảnh tự sướng. Cảnh sát nhanh chóng được gọi tới hiện trường. Nạn nhân bị thương nặng và chết ngay tại chỗ.

Du khách Anh bị cánh quạt trực thăng chém tử vong vì mải chụp ảnh 'tự sướng' Ảnh 2
Jack Fenton chết sau khi bị cánh quạt của trực thăng chém trúng. (Ảnh: Dailystar)

Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra và bắt giữ phi công cùng 2 kỹ thuật viên mặt đất, theo Independent. Truyền thông địa phương cho hay nhóm du khách Anh từ Mykonos tới sân bay quốc tế Athens để trở về Anh.

Anh Fenton theo học tại Đại học Oxford Brookes và được đào tạo tại trường tư thục Sutton Valence ở Kent. Nguồn tin cảnh sát tiết lộ gia đình thanh niên nêu trên cực kỳ giàu có.

Xem thêm: Cá mũi kiếm đột ngột nhảy vọt lên thuyền, 'tử chiến' với ngư dân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN