Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang say sưa họp online trên xe buýt, thanh niên 'ngượng chín mặt' khi bà cô ngồi cạnh đòi 'nương tựa'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Tình huống thốn muốn độn thổ mà chàng trai trẻ gặp phải khi đang họp online trên xe buýt khiến cư dân mạng được phen cười ngất.

Đi xe buýt và muôn kiểu tình huống khi đi xe buýt luôn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Như câu chuyện "thốn đến tận rốn" của một chàng trai khi đi xe buýt mới đây đang "gây" bão cộng đồng mạng Trung Quốc vì tính "giải trí" cực cao.  

Cụ thể, sự việc xảy ra trên một chuyến xe buýt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Lúc này, một nam thanh niên trẻ đột xuất phải tham gia một cuộc họp online qua điện thoại.  

Được biết, do bị gọi họp gấp nên chàng trai đã không về nhà và đành miễn cưỡng ngồi ngay trên xe buýt để họp. 

Sau khi chọn cho mình góc quay trông rất uy tín, thanh niên này cũng bắt đầu nghiêm túc ngồi họp. Tưởng đâu phi vụ giấu giếm của anh chàng sẽ trót lọt "che mắt" được sếp của mình thì một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Theo đó, giữa lúc anh đang "thao thao bất tuyệt" nói về kế hoạch công việc thì bác gái đi buýt ngồi bên cạnh ngủ say rồi bất ngờ dựa đầu vào vai anh chàng.  

Đang say sưa họp online trên xe buýt, thanh niên 'ngượng chín mặt' khi bà cô ngồi cạnh đòi 'nương tựa' Ảnh 1

Tình huống đột ngột trên khiến cho tất cả mọi người trong cuộc họp online phải cười ồ lên. Vậy là chiêu trò che mắt đồng nghiệp của chàng thanh niên cũng "đổ bể". Trong khi đó, chàng trai tỏ ra bối rối, "dở khóc dở cười" không biết phải giải thích với mọi người thế nào cho hợp lý. 

Sau khi chia sẻ, tình huống "dở khóc dở cười" trên đã nhanh chóng trở nên xôn xao khắp cõi mạng. Cư dân mạng còn cố tình trêu đùa, nghĩ cách giúp nam thanh niên chữa "thốn" với các đồng nghiệp trong cuộc họp.  

"3 phần thương 7 phần cười nội thương",  

"Hài chết mất. Anh nên kiếm cái quần mà đội lên đầu cho đỡ nhục",  

"Lúc đấy nhanh trí nói: "Mẹ nên nghỉ ngơi sớm đi" hoặc giải vờ bảo mạng yếu rồi xin phép dựng 2 phút",

"Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu. Tự nhiên nghĩ ra một cái tiêu đề truyện: Tổng tài bá đạo và cô bạn gái lớn tuổi của anh ta",...  

Xem thêm: 'Bấm bụng' mừng đám cưới sếp số tiền lớn dù không được mời, nhân viên quét dọn nhận lại điều bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN