saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang đi cướp thì bị gạ tình, tên cướp háo sắc nhận cái kết ê chề

Phương An
Chia sẻ

Để kéo dài thời gian chờ cảnh sát tới, người phụ nữ gạ gẫm tên cướp quan hệ khiến hắn ta “sập bẫy”.

Một tên cướp 24 tuổi người Serbia đã xông vào một siêu thị ở trạm xăng thuộc vùng ngoại ô Bratislava (thủ đô của Slovakia) vào đêm 27/1 vừa qua. Hắn ta đấm nhân viên quầy thu ngân nhiều lần trước khi lấy hết tiền trong quầy. 

Sau đó, tên cướp tiếp tục đi tới văn phòng ở phía sau, nơi nhân viên thứ 2 đang ngồi. Hắn ta lệnh cho nhân viên này mở két sắt, dự định cướp sạch tiền trong siêu thị. Trong lúc đó, nhân viên thứ nhất chạy ra ngoài và gọi báo cảnh sát về vụ việc. 

Siêu thị tại trạm xăng bị tên cướp tấn công. 

Đúng lúc này, một người phụ nữ “bí ẩn” đã vào trạm xăng bằng cửa sau, giúp nhân viên bán hàng đánh lạc hướng tên cướp và kéo dài thời gian chờ cảnh sát tới bằng cách gạ gẫm tên cướp quan hệ.

Bị gạ tình, tên cướp bỗng chốc rơi vào thế bị động, quên mất mình đang đi cướp. Đến khi cảnh sát xuất hiện, hai người vẫn ở trong trạng thái bán khỏa thân nằm trên sàn nhà. 

Đến lúc này, tên cướp mới hoàn hồn, ngoan cố chống trả nhưng vô ích. Hắn ta nhanh chóng bị cảnh sát khống chế. 

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ này mang quốc tịch Séc, 36 tuổi. Khi thấy cảnh sát đến, cô thở phào nhẹ nhõm và nói với giọng điệu mệt mỏi: "Mau đưa hắn đi, tôi không chịu nổi nữa rồi". 

Cảnh sát cho biết, họ không hiểu lý do gì mà người phụ nữ lại hành động như vậy, liệu có phải là cô sợ bị hắn ta hành hung nên mới làm việc đó hay không. Tên cướp hiện đang bị giam giữ trong tù, chờ kết quả điều tra. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN