Với những người yêu thích nghệ thuật ẩm thực, vẻ đẹp của món ăn có vị trí quan trọng chẳng kém gì hương vị. Hình thức bắt mắt, thu hút cũng là một điểm cộng khiến bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn. Cũng vì thế mà việc trang trí món ăn sao cho lôi cuốn cũng là điều khiến các đầu bếp phải không ngừng đầu tư và đổi mới.
Với đầu bếp Matteo Stucchi đến từ Monza (Italia), việc làm bánh không chỉ là công việc, mà còn là đam mê. Anh có thẻ dành cả ngày trời trong bếp để cho ra đời những chiếc bánh ngọt có hình dáng đặc biệt, hoặc được trang trí cầu kỳ, mang lại hứng thú, niềm vui cho thực khách. Và ngoài phong cách dễ thương, ngọt ngào thường thấy, Matteo còn khiến nhiều người á ố khi biến những chiếc bánh ngọt của mình thành một công trường xây dựng mini.
Nhiều thực khách cho biết họ không thể cầm lòng trước những tác phẩm ngọt ngào của Matteo Stucchi. Nửa muốn nếm thử, nửa lại muốn chiêm ngưỡng mãi những “công trình” này. Còn bạn? Bạn có nỡ cắn một miếng vào giữa công trường này không?