saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Con trai trở thành 'ghế tạm' cho mẹ già ngồi trong bệnh viện

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Một chiếc ghế tạm "chạy bằng cơm" để mẹ ngồi đo huyết áp trong bệnh viên đang khiến mạng xã hội xuýt xoa "thả tim" rần rần.

Vào ngày 21/7 vừa qua, một đoạn video được quay tại bệnh viện ở thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến cư dân mạng không ngừng xuýt xoa cảm động.  

Clip: Con trai trở thành 'ghế tạm' cho mẹ già ngồi trong bệnh viện (Nguồn: Newsflare)

Cụ thể, trong clip là hình ảnh một người đàn ông đang dùng chân của mình để làm ghế cho mẹ già ngồi lên, tiến hành đo huyết áp. Trong khi vừa đứng trạng, khom lưng để mẹ có điểm tựa ngồi vào, anh vừa dùng một tay còn lại đỡ lấy mẹ như để chắc chắn người phụ nữ không bị ngã. 

Ngay lập tức hình ảnh về chiếc ghế tạm "chạy bằng cơm" này nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong bệnh viện. Ai nấy đều dành lời khen ngợi và cảm phục cho hành động đẹp của người con trai hiếu thảo. Nhiều người còn khẳng định rằng cụ bà thật may mắn bởi trong cuộc sống không phải đứa con nào hiểu chuyện và hiếu thảo như vậy.  

Con trai trở thành 'ghế tạm' cho mẹ già ngồi trong bệnh viện Ảnh 1

Theo Đài truyền hình Chiết Giang đưa tin, người đàn ông trong clip cho biết các ghế trong bệnh viện lúc đó đều đã có bệnh nhân ngồi hết, ngay cả chiếc ghế ngồi để kiểm tra huyết áp cũng bị lấy đi. Vì vậy, người đàn ông đã tự ngồi xổm biến chân của mình trở thành ghế cho mẹ ngồi vào đo huyết áp.  

Xem thêm: Giận dỗi bạn trai, cô gái nhảy lầu tự tử và pha giải cứu bất ngờ từ 2 người hùng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN